'Trò chơi tình yêu' đã khép lại cùng cái kết có hậu cho tất cả các nhân vật. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng Shi Hyun và Soo Ji tới với nhau mới là viên mãn.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi?

'Trò chơi tình yêu' đã khép lại cùng cái kết có hậu cho tất cả các nhân vật. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng Shi Hyun và Soo Ji tới với nhau mới là viên mãn.

TIN LIÊN QUAN

Khán giả theo team nữ phụ, bỏ nữ chính trong 'Trò chơi tình yêu' Khán giả theo team nữ phụ, bỏ nữ chính trong 'Trò chơi tình yêu'

3 lý do níu chân khán giả ở lại với 'Trò chơi tình yêu' 3 lý do níu chân khán giả ở lại với 'Trò chơi tình yêu'

Điều gì khiến 'Trò chơi tình yêu' trở thành phim tình cảm được mong chờ nhất Hàn Quốc 2018 Điều gì khiến 'Trò chơi tình yêu' trở thành phim tình cảm được mong chờ nhất Hàn Quốc 2018

Tâm điểm Táo quân 2018: Trò chơi giành ghế - mỉa thói ham quyền đoạt vị Tâm điểm Táo quân 2018: Trò chơi giành ghế - mỉa thói ham quyền đoạt vị

Cả hai từng có tình cảm với nhau

Chưa cần nhân vật trong phim phải bộc bạch, ngay trong những tập đầu tiên, khán giả đã có thể thấy rõ quan hệ giữa Shi Hyun và Soo Ji không chỉ dừng lại ở mức bạn thân.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi? 0

Trong mối quan hệ mang danh ‘bạn thân' này, Soo Ji luôn có vẻ làm nũng và ỷ lại Shi Hyun, còn anh chàng thì chiều chuộng và dịu dàng với nàng tiểu thư này hết mực. Khi cô đi học về, anh luôn là người giúp cô xách đàn. Khi cô kích động, anh là người duy nhất có thể lại gần. Khi cô bị bạn bè xa lánh, anh không ngại ra mặt bảo vệ.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi? 1

Shi Hyun từng ngỏ lời muốn Soo Ji trở thành bạn gái mình, muốn kết hôn với cô, nhưng con gái của giám đốc bệnh viện vẫn năm lần bảy lượt từ chối, dù trong lòng cô Shi Hyun chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng.

Thậm chí, ban đầu Shi Hyun đã đồng ý tham gia vào trò chơi tình yêu, tìm cách khiến Tae Hee yêu mình là để giúp Soo Ji thỏa mãn tính hiếu thắng của bản thân, giúp cô cảm thấy vui vẻ.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi? 2

Soo Ji – Đẹp, độc, đáo để

Dù nhiều người có vẻ không thích lắm việc tiểu thư họ Choi khá nhạy cảm và dễ xúc động, nhưng khó có thể phủ nhận rằng Soo Ji chính là điểm sáng của cả phim. Không giống với Tae Hee có nhiều điểm tương đồng với các nữ chính khác: tự lập, mạnh mẽ, ‘kì thị' tình yêu, thì Soo Ji hiện lên khá độc đáo: thông minh, sắc sảo, nghịch ngợm và đáo để.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi? 3

Theo chân hai cậu bạn thân trong hầu hết các cuộc vui và quen mặt ở quán bar, nhưng nàng tiểu thư vẫn giữ vững thành tích đứng đầu khối. Trải dài từ đầu đến cuối phim, dễ dàng nhận ra Soo Ji là người đưa ra ý tưởng cho tất cả các kế hoạch. Bắt đầu từ việc trả thù người thầy từng không dám dũng cảm yêu mình, tới lên kế hoạch giúp Shi Hyun tán tỉnh Tae Hee, mọi thứ đều do cô tự tay vạch ra.

Quá ít đất diễn cho nữ chính

Có thể thấy trong Trò chơi tình yêu, nữ chính Tae Hee gần như không nhận được bất cứ sự ưu ái nào từ cả phía kịch bản lẫn khán giả. Một mặt, các ‘mọt' phim la ó rằng Joy diễn còn đơ, thiếu cảm xúc, mặt khác, tần suất xuất hiện của cô nàng họ Eun có phần kém cạnh so với nữ thứ.

Vì sao kết phim 'Trò chơi tình yêu', khán giả vẫn mong chờ nam chính và nữ phụ thành đôi? 4

Mất gần nửa phim, người xem vẫn cảm thấy khá mơ hồ, không biết đâu mới là nữ chính thực sự khi Tae Hee không được xuất hiện nhiều, thiếu hụt các cảnh lãng mạn với nam chính, trong khi Shi Hyun và Soo Ji có hàng loạt những ‘phản ứng hóa học' bùng nổ, khiến nhiều trái tim lãng mạn thổn thức.

Cùng với đó, chuyện tình giữa người thừa kế tập đoàn JK và con gái nhà làm gốm nổi tiếng ngày một trở nên bi thương và chứa đầy trắc trở, nên nhiều người đã đặt dấu hỏi rằng nếu trước đây, Shi Hyun và Soo Ji đồng ý tới với nhau thì giờ đây, chắc tất cả các nhân vật đã không phải khổ sở thế này chứ?

Trò chơi tình yêu hiện đang được phát trênKeeng.vn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn