Một trường hợp hy hữu xảy ra khi ông bố đưa con đi học về, đang di chuyển bình thường bỗng bất ngờ thốc ga khiến cậu con trai ngã xuống đường.

Mới đây, một trường hợp ông bố "vô tư" nhất mọi thời đại khi đánh rơi con lúc nào không biết đã được camera hành trình ghi lại. Lúc ấy ông bố đang đưa con trai đi học về, đang di chuyển bình thường trên đường, ông bố khi đi qua ngã ba đã bất ngờ thúc ga làm chiếc xe phóng vọt đi, việc làm này đã khiến cậu con trai ngồi sau vô cùng bất ngờ và ngã ngửa ra đường. 

Ông bố thúc ga phóng đi như một cơn gió, nhưng không hề hay biết hành động đó đã làm con trai ngã lộn cổ xuống đường - Ảnh 1.

Trước sự việc trên ông bố vẫn không hề hay biết và vô tư phóng xe chẳng khác nào "một cơn gió" trên đường, bất chấp các phương tiện phía sau bấm còi inh ỏi để cảnh báo sự cố.

Rất may sau khi bị ngã ngửa ra đường, cậu bé đội mũ bảo hiểm và đeo cặp nên không bị thương, các phương tiện di chuyển phía sau cũng được một phen "đứng tim". Cậu bé cũng nhanh chóng được một chiến sĩ CSGT giúp đỡ.

Ông bố "vô tư" nhất năm này ngay sau đó cũng nhận nhiều lời phê phán từ cộng đồng mạng khi nuôi con lớn nhưng không biết chăm trẻ con. Một số lời khuyên của các bậc phụ huynh cho biết trẻ em, kể cả đã đi học, sau một ngày thường mệt và hay ngủ gật. Vậy nên ngoài việc yêu cầu con ôm vào người lớn, còn thường xuyên trò chuyện với con để trẻ không ngủ gật ngã ra đường gây ra tai nạn đáng tiếc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn