Qua camera thường, nhan sắc của Việt Anh khác trên phim như thế nào ?

Qua camera thường, nhan sắc của Việt Anh khác trên phim như thế nào ?

Gần đây, cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước khoảnh khắc được chụp bằng máy ảnh thông thường của diễn viên Việt Anh. Trong bữa tiệc cùng bạn bè, nam diễn viên nổi tiếng từ "Người phán xử" đã xuất hiện trong bộ trang phục đen đơn giản, đội mũ lưỡi trai và mang nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt.

Từ khoảnh khắc được ghi lại bằng máy ảnh thông thường, có thể nhận thấy Việt Anh đã tăng cân và khuôn mặt trông đầy đặn hơn. Mặc dù có chút tăng cân, nhưng nam diễn viên vẫn nhận được lời khen vì vẫn giữ được phong độ và có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Cách đây 4 năm, Việt Anh đã quyết định đi nước ngoài để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi trở về từ quá trình làm đẹp, nam diễn viên từ "Người phán xử" đã gặp phải nhiều ý kiến phản đối về quyết định thay đổi ngoại hình của mình. Theo thông tin, anh đã thực hiện phẫu thuật sửa mũi, hút mỡ cằm, căng chỉ vùng cổ và làm đẹp da. Việt Anh cho biết việc thực hiện phẫu thuật không chỉ vì muốn trở nên đẹp hơn, mà còn có nhiều lý do khác nhau, bao gồm cả yếu tố phong thủy và tướng số mà anh cảm thấy nên thực hiện từ lâu.

Ngoài đời, Việt Anh luôn gây ấn tượng với phong cách trẻ trung. Dù đã 41 tuổi, nam diễn viên vẫn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài phong độ và điển trai. Hiện tại, anh đang gặp nghi vấn về mối quan hệ tình cảm với diễn viên Quỳnh Nga. Mặc dù đã liên tục được bắt gặp xuất hiện cùng nhau, nhưng cả Việt Anh và Quỳnh Nga chưa từng thừa nhận về việc hẹn hò.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn