Chiều cao là nỗi bận tâm mỗi khi bạn muốn tham gia thi Hoa hậu? Đừng lo vì Việt Nam sắp có hẳn cuộc thi Hoa hậu dành cho người có chiều cao từ 145cm cũng có thể tham gia.

Chiều cao là nỗi bận tâm mỗi khi bạn muốn tham gia thi Hoa hậu? Đừng lo vì Việt Nam sắp có hẳn cuộc thi Hoa hậu dành cho người có chiều cao từ 145cm cũng có thể tham gia.

Miss Petite là cuộc thi sắc đẹp đã được nhiều nước tổ chức trong những năm qua, với quy mô cấp quốc gia và quốc tế. Đặc biệt là các cuộc thi như Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global,…Miss Petite Việt Nam 2023 là một cuộc thi Hoa hậu cũng được tổ chức theo xu hướng thế giới: Dành riêng cho các bạn nữ có quốc tịch Việt Nam, chiều cao từ 145cm đến 165cm, tuổi từ 18 đến 30, được tổ chức với quy mô toàn quốc.

Sary Sreypich - Miss Petite Global 2022 đến từ Campuchia

Chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp này. Sự tự tin, thân thiện, kỹ năng giao tiếp, vẻ đẹp duyên dáng, nét đẹp hình thể và sự lan tỏa tính nhân văn đến cộng đồng là những yếu tố cơ bản để thí sinh vươn đến danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Petite Việt Nam.

Miss Petite thực hiện những dự án thiện nguyện, lan tỏa tính nhân văn đến cộng đồng

Các thí sinh đạt giải sau cuộc thi sẽ được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global,… Kế hoạch này sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh và nét đẹp Văn hóa Du lịch Việt Nam đến cộng đồng thế giới.

Bên cạnh đó, Ban giám khảo Cuộc thi Miss Petite Việt Nam là những thành viên uy tín trong nước và quốc tế. Dự kiến, đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 4/2023.

Trước thông tin về cuộc thi Hoa hậu sắp tổ chức ở Việt Nam chỉ có yêu cầu thí sinh có chiều cao tối thiểu là 145cm, nhiều cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm. Phải nói, năm 2022 là một năm bùng nổ các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam với con số lên đến gần 20 Hoa hậu đăng quang. Điều này khiến khán giả ngày càng không còn cảm thấy quá hứng thú với các cuộc thi Hoa hậu và cũng không còn nhớ nổi những người đẹp nào đã đăng quang và làm được những gì với sứ mệnh "Hoa hậu" của mình. 

Với một cuộc thi có tiêu chuẩn thí sinh thấp như Miss Petite, khán giả Việt cũng không mấy trông chờ có nhiều thí sinh chất lượng để đi thi các cuộc thi khác ngoài hệ thống giải Miss Petite ở quốc tế. Vì vậy, cuộc thi này cũng chỉ mang tính chất "cho vui", tự tổ chức, tự đăng quang. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn