Những phần thi catwalk không đụng hàng của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2020 khiến khán giả không nhịn được cười.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn

Những phần thi catwalk không đụng hàng của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2020 khiến khán giả không nhịn được cười.

TIN LIÊN QUAN

Lâm Khánh Chi đeo trang sức 50 tỷ đồng, lần đầu catwalk thị phạm cho thí sinh Lâm Khánh Chi đeo trang sức 50 tỷ đồng, lần đầu catwalk thị phạm cho thí sinh

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ hoá chị em sinh đôi, khoe thần thái 'hút hồn' Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ hoá chị em sinh đôi, khoe thần thái 'hút hồn'

Chứng kiến Võ Hoàng Yến 'làm màu' thất bại, Mâu Thủy trố mắt ngạc nhiên còn Tuyết Lan cười nắc nẻ Chứng kiến Võ Hoàng Yến 'làm màu' thất bại, Mâu Thủy trố mắt ngạc nhiên còn Tuyết Lan cười nắc nẻ

'Vietnam's Next Top Model' mùa 9 mở màn với drama 'căng đét': Nam Trung không kiêng nể dằn mặt Võ Hoàng Yến 'Vietnam's Next Top Model' mùa 9 mở màn với drama 'căng đét': Nam Trung không kiêng nể dằn mặt Võ Hoàng Yến

Tập phát sóng mới nhất của Vietnam's Next Top Model 2020 là màn xuất hiện của 4 thí sinh Quỳnh Nhung, Ngọc Huệ, Gia Huy, Công Thành.

Ngay từ khi đi một nửa sàn catwalk, cô nàng Nguyễn Quỳnh Nhung đã nhận phải 3 bảng trắng của bộ giám khảo đồng nghĩa với việc không được lựa chọn, tuy nhiên nhanh chóng sau đó cô nàng đã khiến cả 3 giám khảo liền giơ bảng đen khi vừa nhảy trên nền nhạc, vừa tạo dáng.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 0

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 1

Giám khảo Nam Trung nhận xét: 'Anh đã không chọn rồi đó nha. Em là người thay đổi tình thế một cách ngoạn mục'. Võ Hoàng Yến nói thêm: 'Thần thái không biến sắc, mặc dù mọi người có không chọn đi nữa em vẫn cứ lo làm việc của mình, chị thích điều đó'.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 2

Tiếp theo là màn trình diễn của thí sinh Ngô Ngọc Huệ, ngay từ khi xuất hiện cô nàng đã khiến các giám khảo một phen hú hồn khi suýt ngã vì đi trên một đôi guốc cao 35 phân.

Sau khi hoàn thành xong phần catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét: 'Em biết chị thích nhất ở em là gì không? Là khi em bị vấp đó. Chính cái bị vấp đó mà làm cho em có thêm động lực đi chặt hơn nữa, chứ mới đầu ra em đi còn hơi rụt rè lắm'.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 3

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 4

Lê Gia Huy là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập này. Anh chàng gây ấn tượng khi diện một tấm ào choàng và đi catwalk, liền nhận được 3 phiếu bình chọn của ban giám khảo.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 5

Để cảm ơn cho sự bình chọn, Gia Huy đã ôm Võ Hoàng Yến và Nam Trung rồi nhanh chóng đi vào sân khấu mà quên mất sự xuất hiện của Mâu Thủy khiến 2 vị giám khảo không nhịn được cười. Sau đó, Gia Huy liền chạy lại ôm Mâu Thủy khiến nữ giám khảo liền thốt lên: 'Chị đỡ quê rồi'.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 6

Chị Hàng Bông - Võ Công Thành là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này. Anh chàng khiến bộ 3 giám khảo được một phen hú hồn khi đang đi catwalk liền ngã bật ngửa ra phía sau. Kết quả, Chị Hàng Bông nhận được 3 phiếu bầu từ Nam Trung, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy.

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 7

'Vietnam's Next Top Model': Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn 8

Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

>> Xem thêm: Từng mê mẩn những chiếc túi hàng hiệu nhưng giờ Tóc Tiên bán gần hết, nguyên nhân vì sao?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn