Ban đầu Didit chỉ định quay 10' thôi, nhưng nhập tâm quá nên ngồi luôn 2 tiếng, thế rồi nổi tiếng sau một đêm.

Nếu bạn đang tìm cách trở thành hiện tượng mạng xã hội và mong muốn mỗi ngày lại tăng thêm vài ngàn lượt views, thì cứ ngồi nhìn chằm chằm cái màn hình điện thoại cũng là ý tưởng hay đó.

Ít nhất thì đó là những gì mà anh chàng Muhammad Didit, một YouTuber người Indonesia đã làm trong vòng suốt một tháng qua. Không sở hữu những nội dung giật gân câu view khiến người xem hết hồn, cũng không đăng đàn nói đạo lý suông, Didit chỉ đơn giản đăng tải một đoạn clip mang nội dung cực kì lành mạnh: Ngồi im một chỗ và nhìn màn hình điện thoại suốt 2 giờ đồng hồ!

Vlogger tự dưng nổi tiếng vì quay clip ngồi im thin thít gần 2 tiếng, đạt hơn triệu lượt xem - Ảnh 1.

Ảnh cắt ra từ đoạn clip viral.

Nghe thì có vẻ hài hước, nhưng thực tế, đoạn video ngồi không trong 2 giờ đồng hồ của anh đã đạt được 1.5 triệu lượt xem và biến Didit trở thành hiện tượng hot nhất Indonesia thời gian qua, trở thành nguồn cảm hứng chế meme trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nói qua về mục đích làm video này, Didit cho biết khi cộng đồng mạng luôn thúc giục anh tạo ra một concept nội dung mang tính giáo dục giới trẻ. Vốn không phải kiểu người thích nói đạo lý dạy dỗ người khác, Didit chẳng biết nói gì nên đã quyết định làm một dạng nội dung siêu độc đáo, mục đích đơn giản là khiến mọi người cười và giải trí sau ngày dài bận rộn.

Vlogger tự dưng nổi tiếng vì quay clip ngồi im thin thít gần 2 tiếng, đạt hơn triệu lượt xem - Ảnh 2.

Ngoài ra, Didit cũng làm vlog về cuộc sống hàng ngày của mình.

Kể từ khi đoạn video trở nên nổi tiếng, Didit bỗng dưng nhận được rất nhiều cuộc phỏng vấn từ các nhà đài khác nhau. Anh đã quay đoạn video này từ 11 giờ tối đến 1 giờ sáng. Didit cũng chuẩn bị bằng cách ăn và đi vệ sinh trước để tránh những gián đoạn không cần thiết.

Điều thú vị là, YouTuber người Indonesia chỉ có ý định quay trong tầm 5-10 phút, nhưng anh đã nhập tâm đến nỗi ngồi im thin thít trong vòng 2 giờ! Điều duy nhất Didit sợ là sẽ bị bố mẹ gọi điện trong lúc đang quay, nhưng may mắn thay, điều đó đã không xảy ra.

(Nguồn: Oddity)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn