Hoá ra Angela Chu - hiện tượng dao kéo Việt cũng rất bất ngờ trước câu nói của chồng đại gia Thái Lan.

Người ta hay đùa rằng phụ nữ không thể giàu được vì họ luôn phải tốn rất nhiều tiền cho việc mua sắm quần áo. Đồ đi làm, đi chơi, đi hẹn hò rồi đi tập gym và thậm chí là đi ngủ thôi cũng phải đẹp mới chịu!

Angela Chu - hiện tượng dao kéo người Việt lấy chồng đại gia Thái mới đây cũng khẳng định việc mặc đồ ngủ đẹp cũng là một điều rất quan trọng. Chẳng là vì đi làm về mệt, không tìm được bộ đồ ngủ full set nên cô đã mặc đỡ quần nọ áo kia. Tuy nhiên, chồng đại gia đã ngay lập tức hỏi sao vợ mặc đồ kì vậy.

Vợ đẹp thẳng tay chỉ ra nỗi khổ với chồng đại gia: Đồ ngủ ủi thẳng xịt nước hoa thì chẳng khen, mặc quần này áo nọ thì hỏi ngay sao kì vậy? - Ảnh 1.

Angela Chu rất chú trọng đến việc ăn mặc

"Bình thường Châu cũng không biết anh chồng nhà mình để ý vậy đâu. Đồ ngủ Châu mặc ở nhà lúc nào cũng được ủi thẳng và xịt nước thơm chẳng thấy anh chồng khen nên Châu luôn nghĩ đàn ông họ không để ý" - Cô nàng chia sẻ.

Vợ đại gia cũng nói thêm rằng bình thường ở Việt Nam, mọi người quan trọng đồ mặc đi ra ngoài mà không giành nhiều sự chú trọng cho quần áo mặc nhà. Cô thì nghĩ rằng ở nhà luôn có 1 người bạn trai, 1 người chồng đồng hành cùng chúng ta mỗi ngày nên hãy thực sự quan tâm đến trang phục ở nhà nữa.

Vợ đẹp thẳng tay chỉ ra nỗi khổ với chồng đại gia: Đồ ngủ ủi thẳng xịt nước hoa thì chẳng khen, mặc quần này áo nọ thì hỏi ngay sao kì vậy? - Ảnh 2.

Dù đi ra ngoài hay ở nhà thì cũng phải đẹp!

Vợ đẹp thẳng tay chỉ ra nỗi khổ với chồng đại gia: Đồ ngủ ủi thẳng xịt nước hoa thì chẳng khen, mặc quần này áo nọ thì hỏi ngay sao kì vậy? - Ảnh 3.

Angela và chồng

Chia sẻ của Angela Chu đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Phía dưới phần bình luận, dân tình đã bàn tán rất rôm rả.

- Hoàn toàn đồng ý. Ở nhà cũng phải đẹp.

- Mình cực kì kị kiểu mặc quần nọ, áo kia khi ở nhà. Nhìn rất lôi thôi.

-  Không biết chồng có vui không nhưng mình mặc đẹp thì mình vui trước đã.

- Mình cũng là kiểu người mua bộ đồ ngủ cả triệu cũng không tiếc tiền đây.

Ảnh: Facebook NV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn