Tình huống hi hữu này khiến dân mạng dở khóc dở cười thay cho anh chồng. Tuy nhiên, lý do cô vợ đưa ra để trốn lên bar chơi lại càng bất ngờ.

Nếu muốn người khác không biết trừ khi đừng làm, còn nếu không, sớm muộn gì cũng sẽ bị phát hiện ra. Điều này dường như chưa bao giờ sai trong cuộc sống vốn lắm chữ ngờ.

Như câu chuyện mới được anh chồng chia sẻ gây xôn xao MXH dưới đây là một ví dụ. Cô vợ đã nói dối để trốn đi lên bar chơi lại bị chồng "tóm sống" chỉ vì anh vô tình xem livestream trên facebook.

Theo đó, một buổi tối đẹp trời người chồng này đang nằm nhà và cầm điện thoại xem livestream của 1 quán bar để hưởng chút không khí sôi động, vui tươi. Thế nhưng, bằng đôi mắt "cú vọ", anh lại vô tình phát hiện ra 1 người con gái búi tóc trông rất giống vợ mình. Anh chàng hốt hoảng bình luận: "Ad ơi, chạy lên hàng thứ 3 gần chỗ Bích Phương (ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu) quay hộ em con bé búi tóc với. Giống vợ em thế. Nó bảo đi mua cho em bát phở mà 1 tiếng rồi chưa thấy về."

69627068_457108535137421_2928834981935448064_o

Dòng bình luận gây chú ý trong livestream của quán bar.

Đi mua phở cho chồng tiện trốn lên bar chơi, cô vợ này thật mải chơi hiếm có! Nhưng đen ở chỗ cô lại bị chồng phát hiện bằng cách hi hữu. Dân mạng sau khi nghe xong cũng không biết nên khóc hay nên cười trong trường hợp này nữa. Một số người chia sẻ:

- Không biết phải thả reaction "ha ha" hay là "sad" nữa. Hu hu.

- Lên quẩy cùng vợ luôn đi.

- Chắc ông ốm đau gì mới nằm nhà "đi bar online" chứ nhỉ. Chứ ông mà khỏe 2 vợ chồng chả kéo nhau đi rồi.

- Chết ông, xem con bé búi tóc đó đứng cùng trai hay gái đi.

- Mắt cú vọ thật mà. Mình nhìn mãi chưa biết con bé búi tóc là con bé nào luôn.

- Ông này giỏi, nhìn Bích Phương hút hồn thế kia mà lại đi tia linh tinh và phát hiện ngay ra "con bé búi tóc". Ha ha. Tôi mà lên bar online thế này tôi chỉ nhìn ca sĩ đẹp thôi.

- Thì vợ lên bar tí chút, mua thêm đĩa "quẩy" cho ông ăn thêm ngon đó mà.

- Vợ ông mua phở xong mà hết quẩy, phải lên bar mua "quẩy" đó. Thương ghê cơ.

- Vợ với chả con.

- Nó bảo đi mua phở, nhưng nó "ăn phở" luôn rồi. Đàn bà cũng có lúc chán cơm nhà chứ.

- Quả là anh chồng yêu vợ. Ngươi có hóa thành tro ta cũng nhận ra.

Chẳng rõ thực hư câu chuyện thế nào, và sau khi phát hiện vợ nói dối trốn lên bar "quẩy" thì anh chồng này sẽ có cách xử lý ra sao, mối quan hệ của 2 người có vì thế mà sứt mẻ hay không, chỉ biết tới giờ dân mạng vẫn tương tác không ngừng và đưa ra những bình luận hài hước về tình huống hy hữu này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn