Sau Cờ Cá Ngựa và Starland, Vpop sắp chào đón nhóm nhạc mới từ Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy?

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ

Sau Cờ Cá Ngựa và Starland, Vpop sắp chào đón nhóm nhạc mới từ Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy?

TIN LIÊN QUAN

Võ Hoàng Yến 'đi đường quyền' reaction MV Khi con là mẹ, tiết lộ mối quan hệ 'bí mật' với Đông Nhi Võ Hoàng Yến 'đi đường quyền' reaction MV Khi con là mẹ, tiết lộ mối quan hệ 'bí mật' với Đông Nhi

Fan phát hiện YG vừa đăng ký độc quyền một tên gọi, phải chăng nhóm nhạc nữ mới sắp debut? Fan phát hiện YG vừa đăng ký độc quyền một tên gọi, phải chăng nhóm nhạc nữ mới sắp debut?

Võ Hoàng Yến củng cố danh hiệu 'thánh lầy': Vừa tập thể dục, vừa đánh DJ không trượt phát nào Võ Hoàng Yến củng cố danh hiệu 'thánh lầy': Vừa tập thể dục, vừa đánh DJ không trượt phát nào

K-ICM 'úp mở' thành lập band nhạc mới, tên nhóm dự kiến sẽ là… K-ICM 'úp mở' thành lập band nhạc mới, tên nhóm dự kiến sẽ là…

Những ngày vừa qua, Vpop đã chính thức chào đón 2 'nhóm nhạc' mới là Cờ Cá Ngựa (Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương) và Starland (Hương Giang - Gia đình Hoa dâm bụt). Mặc dù mang tiếng là nhóm nhạc, nhưng ngày ra mắt sản phẩm dường như vẫn còn là một ẩn số của Cờ Cá Ngựa và Starland. Mới đây, một cặp chị em đình đám của làng mẫu Việt cũng rục rịch rủ nhau debut trong sự hồi hộp của khán giả vì tên nhóm quá... bá đạo.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ 0

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ 1

Cụ thể, 2 người đẹp được nhắc đến ở đây chính là Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy - Cặp 'thầy trò' thân thiết của làng mẫu Việt. Với lời 'rủ rê' này, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã quyết định đặt tên nhóm là... Chị em ốc ma. Không biết nguồn cơn cái tên này bắt nguồn từ đâu nhưng nghe thôi đã thấy sự lầy lội đi kèm... đáng sợ.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ 2

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú, bởi trước đó Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã cùng nhau xuất hiện trong buổi off fan với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc. Có thể do sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nên Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến mới quyết định thành lập 'nhóm nhạc' này?

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ 3

Nếu như khả năng hát hò của Mâu Thủy vẫn còn là một ẩn số thì Võ Hoàng Yến từng gây bất ngờ khi ra mắt MV cách đây khá lâu. Dù không quá xuất sắc, thế nhưng khán giả vẫn nhìn ra được sự mạo hiểm của cô nàng khi thử sức ở lĩnh vực không phải thế mạnh.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ 4

Liệu với sắc vóc và thần thái 'ngút ngàn' thường thấy, cặp 'Chị em ốc ma' Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy có 'chặt đẹp' anh chị đồng nghiệp nếu thật sự debut?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn