Thấy chồng về muộn, người vợ đến tận quán karaoke để lôi chồng về nhưng nào ngờ chính chị cũng nhập tiệc luôn khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Thấy chồng về muộn, người vợ đến tận quán karaoke để lôi chồng về nhưng nào ngờ chính chị cũng nhập tiệc luôn khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Trong thời buổi ngày nay, chuyện những ông chồng ham vui đi nhậu, đi hát hò đến đêm không về để vợ phải đi tìm vốn đã chẳng còn xa lạ. Cánh đàn ông cứ có vài chén vào là quên hết vợ con, gia đình. Đợi đến đêm mà chồng chưa về, con nhỏ thì quấy khóc khiến chị em không giữ được bình tĩnh mà quyết đến tận nơi lôi chồng về. 

Hậu quả sau đó thì cũng đủ kiểu, có người bị vợ chửi mắng, trì triết, có người thì lại bị vợ "động tay động chân" hoặc đuổi ra khỏi nhà. Tuy nhiên bị vợ đến tận quán karaoke tìm rồi ở lại nhập cuộc vui cùng chồng như câu chuyện của chàng trai sau đây thì quả thật rất hiếm.

Câu chuyện người vợ mặc cả cây đồ ngủ đến quán karaoke tìm chồng đang thu hút được sự chú ý của dư luận.

Mới đây trên mạng xã hội, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình khiến dân tình chú ý. Theo đó, anh chàng đi nhậu cùng bạn bè sau đó cả hội kéo nhau đến quán karaoke. Người vợ trẻ đợi đến đêm không thấy chồng về nên quyết định đến tận quán karaoke để tìm chồng. 

Thế nhưng thay vì la mắng chồng cùng hội bạn thì người vợ lại có quyết định khiến mọi người ngã ngửa. Qua hình ảnh được chàng trai đăng tải có thể thấy vợ anh vô tư nhập cuộc vui cùng cả hội khi trên người vẫn đang mặc bộ đồ ngủ. Thậm chí người vợ này còn khui bi.a ra và tu hết một chai khiến ai cũng choáng váng. 

Thay vì la mắng, người vợ rót bi.a và tu hết cả chai khiến mọi người ngã ngửa.

Ngay lập tức, câu chuyện dở khóc dở cười của anh chàng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra bái phục trước cách xử lý có một không hai của người vợ. Nhiều người hài hước thì trêu chọc chàng trai rằng tại sao biết vợ ham vui như thế mà đi chơi không rủ vợ đi cùng. 

Những bình luận hài hước của cư dân mạng.

"Cái tội đi chơi một mình không rủ vợ đây mà. Lần sau đi ăn nhậu hay hát hò thì nhớ kêu vợ đi cùng để vợ rót bia cho nhé"
"Chắc chị vợ giận quá mất khôn rồi, lần sau đố dám trốn vợ đi hát hò nữa nhé"
"Nhất bác rồi đó, có vợ biết nhậu cùng thế này thì còn gì bằng"

Hiện câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai vẫn thu hút được rất đông sự quan tâm của dân tình. Cánh đàn ông từ lần sau có ham vui đi ăn nhậu, hát hò thì nhớ thưa gửi, xin phép vợ đàng hoàng nhé. Đừng để chị em phải đến tận nơi rồi nhập hội cùng để quản lý chồng như anh chàng này. 

=>> Người dân La Phù nhộn nhịp gói bánh chưng tiếp tế cho đồng bào vùng lũ: Khúc ruột miền Trung ơi thương lắm!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn