Màn trêu tức chính thất của Phương Oanh khiến dân tình thêm câu chuyện bàn luận.

Màn trêu tức chính thất của Phương Oanh khiến dân tình thêm câu chuyện bàn luận.

Trong ngày sinh nhật đón tuổi 33, Shark Bình đăng lời chúc tình yêu ngọt ngào dành cho "Oanh ỉn" vào FC riêng của nàng. Cả hai tung ảnh hôn môi âu yếm bên chiếc bánh kem chồm chỗm ảnh của Shark Bình. Trong giai đoạn yêu đương mặn nồng, Shark Bình dành vị trí đặc biệt cho Phương Oanh bất chấp cả vợ và con mất danh dự.

Đúng như dự đoán, doanh nhân Đào Lan Hương tức giận viết dằn mặt đôi nam nữ:  “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm công văn gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!”.

Cô chỉ rõ việc cặp đôi cá mập công khai ảnh hẹn hò sẽ khiến những đứa con của mình tủi thân, đồng thời cổ xúy cho hành vi suy nghĩ thiếu văn hóa, coi thường pháp luật. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật. 

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con"

Hơn thua với Phương Oanh, Đào Lan Hương bị chỉ trích vì lôi con ra là kém sang. Cô cũng đáp trả cứng thể hiện quan điểm của mình sẽ không nhân nhượng vì con, vì gia đình không thể để con xem những hình ảnh như này mãi được. Tuy nhiên cũng vì sự cố chấp, nữ doanh nhân bị dư luận quay lưng. Không ít người cho rằng vợ Shark Bình luôn cố đem các con vào nhiều bài đăng, động thái này có thể vô tình khiến những đứa trẻ trở thành tâm điểm bàn tán của những người xa lạ và đâu phải người lạ nào cũng nói lời hay ý đẹp. Số khác lại tỏ ra mệt mỏi vì nữ doanh nhân luôn “hơn thua” với tình mới của chồng dù đã ly thân 2 năm, thậm chí nhiều lần động viên chồng “cứ yêu đi”.

>>>Bị chê "chân dài não ngắn", 2 TikToker mang học vấn xịn đi thi Hoa hậu: Toàn học trường danh giá

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn