Doanh nhân Đào Lan Hương gây bất ngờ khi đưa ra câu trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm thúy khi nhắc đến Phương Oanh.

Doanh nhân Đào Lan Hương gây bất ngờ khi đưa ra câu trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm thúy khi nhắc đến Phương Oanh.

Ồn ào Shark Bình công khai hẹn hò diễn viên Phương Oanh vẫn đang làm mưa làm gió mạng xã hội. Doanh nhân Đào Lan Hương đã mời luật sư vào cuộc, thẳng thắn cho rằng vợ chồng cô chưa ly hôn, người thứ 3 xen vào gia đình cô là không thể được. 

Hiện tại, chủ tịch tập đoàn đã dần trở lại trạng thái ban đầu, cô cho biết sẽ tiếp tục các dự án liên quan đến giáo dục, startup, kinh doanh…Mới đây, CĐM xôn xao khi nữ doanh nhân ấn ý chê bai người tình của chồng không đủ đẳng cấp để gặp mặt mình. Cụ thể, doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ thư mời được đến dự khai trương CLB Billiard ở TP. Hồ Chí Minh. Phía dưới bài viết, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận với nội dung “Không mời chị Phương Oanh à chị”.

Tưởng chừng vợ cũ Shark Bình sẽ im lặng, thế nhưng cô đã thẳng thừng trả lời: “Nhà chị nghèo đến nổi không có cả cửa”. Thoạt nghe thì nội dung câu cả trời và người hỏi chẳng liên quan gì đến nhau nhưng cư dân mạng nhận ra ý nghĩa bên trong. Không chỉ nể phục tài kinh doanh của bà Đào Lan Hương trên thương trường, công chúng còn khen ngợi cách ứng xử cao tay trước tình trẻ của ông xã.

Trước vụ việc này, về phía Shark Bình, ông liên tục phản bác vợ, cho rằng họ đã “thuận tình ly hôn” từ năm 2018. Còn phía  Phương Oanh, nữ diễn viên sinh năm 1989 cho rằng việc 2 người nam nữ độc thân yêu nhau là điều hết sức bình thường. Dù không công khai lên MXH nhưng bạn bè, gia đình người thân đã biết rõ chuyện này từ lâu.

 “Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”; “Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện người thứ ba ở đây”, Shark Bình cho hay.

Nữ chủ tịch giải bày sự việc này đến quá bất ngờ làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, đặc biệt là 2 đứa con của mình:“Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng”.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn