Trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của tiền vệ Phan Văn Đức đập tan nghi án 'cưới chạy bầu' bằng một story instagram.

Vợ tương lai của Phan Văn Đức: Không có chuyện cưới chạy bầu

Trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của tiền vệ Phan Văn Đức đập tan nghi án 'cưới chạy bầu' bằng một story instagram.

TIN LIÊN QUAN

Tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán

Cầu hôn hot girl xứ Nghệ, Phan Văn Đức hỏi vợ vào tháng sau Cầu hôn hot girl xứ Nghệ, Phan Văn Đức hỏi vợ vào tháng sau

Hậu tin đồn sắp kết hôn, Phan Văn Đức chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' cùng bạn gái đạp xe bên bờ biển Hậu tin đồn sắp kết hôn, Phan Văn Đức chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' cùng bạn gái đạp xe bên bờ biển

Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã 'đường ai nấy bước'? Loạt bằng chứng cho thấy Phan Văn Đức và bạn gái top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ đã 'đường ai nấy bước'?

'Bạn em chúc sớm có babe chứ em đã có gì đâu ạ', vợ tương lai của Phan Văn Đức phủ nhận chuyện cưới chạy bầu trên trang cá nhân. 

'Bạn em chúc sớm có babe chứ em đã có gì đâu ạ',vợ tương lai của Phan Văn Đức phủ nhận chuyện cưới chạy bầu trên trang cá nhân.

Mới đây, bạn gái Phan Văn Đức chia sẻ một lời nhắn nhủ của bạn thân trên Instagram gây tò mò với dân mạng. Trong lời nhắn, cô bạn thân của Võ Nhật Linh có tên là Lê Bích tiết lộ ngày cưới và cả kế hoạch sinh em bé của cặp đôi.

'Thứ hai là ngày đầu tuần. Chúc bạn mình luôn bình an và hạnh phúc nhé. Nghĩ đến anh Noo ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau sẽ ôm bạn mình có giống như thế không nữa. Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi, rồi có baby không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu', bạn thân của Nhật Linh tâm sự.

Vợ tương lai của Phan Văn Đức phủ nhận chuyện cưới chạy bầu. 

Vợ tương lai của Phan Văn Đức phủ nhận chuyện cưới chạy bầu.

bạn thân của Nhật Linh bỗng dưng khuyên nhủ hãy tận hưởng bởi khi có em bé sẽ không còn nhiều thời gian được vui chơi nhảy múa tự do nữa. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vẫn Nhật Linh đang mang bầu nên cô bạn thân mới khuyên nhủ như vậy.

Tuy nhiên, sau đó Nhật Linh trích dẫn bài viết của một trang tin tức và khẳng định lời chúc từ người bạn thân chỉ là hy vọng cô sớm có tin vui. Phản ứng của Nhật Linh đập tan những nghi vấn 'cưới chạy bầu'. Nhật Linh cũng gián tiếp xác nhận việc lên xe hoa với Phan Văn Đức là hoàn toàn đúng như những gì Saostar đăng tải trước đó.

Chưa hết, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức còn gây chú ý khi khoe đoạn tin nhắn về những ngày đầu được chân sút xứ Nghệ 'cưa cẩm'.

Đoạn tin nhắn cửa cẩm của Văn Đức được Nhật Linh chia sẻ. 

Đoạn tin nhắn cửa cẩm của Văn Đức được Nhật Linh chia sẻ.

Qua đoạn chat cho thấy, thời gian đầu tán tỉnh Nhật Linh, Văn Đức đã phải rất kiên trì mới khiến trái tim của hot girl xứ Nghệ rung động. Văn Đức không những bị 'bơ đẹp' mà còn bị cho leo cây.

>> Xem thêm: Cầu hôn hot girl xứ Nghệ, Phan Văn Đức hỏi vợ vào tháng sau​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn