Linh Lan cũng chia sẻ khá nhiều về những thông tin sai tự thật xoay quanh mình.

Mặc dù đã sau nhiều tháng, nhưng sự kiện nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vẫn để lại trong lòng bạn bè và người hâm mộ nhiều sự tiếc nuối. Bên cạnh đó, rất nhiều ồn ào xoay quanh gia đình nam ca sĩ đã xảy ra thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, vợ hai Vân Quang Long là Linh Lan đã có buổi livestream trên Facebook, chia sẻ về vấn đề tiền bạc. Theo đó, Linh Lan cho biết bản thân bị rất nhiều người chỉ trích, xúc phạm nặng nề việc yêu cầu gửi hết tiền phúng điếu cho mình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân không hề nhận bất kỳ một đồng nào kể từ khi Vân Quang Long qua đời.

Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái

Cho đến gần đây, nam ca sĩ Hàn Thái Tú gửi toàn bộ số tiền anh quyên góp được về Việt Nam và chia ra làm 3 phần (Ba mẹ, Kỳ - Hy, Helen) và Linh Lan nhận được 113 triệu. Cô chia sẻ: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ".Linh Lan cho biết thêm, việc mình livestream đính chính đã có sự đồng ý từ phía Hàn Thái Tú, ngoài ra cô sẽ không liên hệ đến Lâm Vũ, Tuấn Hưng về số tiền quyên góp được trong đem nhạc gần đây.

Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng tiết lộ thêm về việc nam ca sĩ Dương Ngọc Thái muốn nhận con Vân Quang Long làm con nuôi. Cô cho biết bản thân rất cảm kích tình cảm của Dương Ngọc Thái, nhưng cô sẽ từ chối việc nhận trợ cấp 1 triệu/tháng từ nam ca sĩ.

Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái

"Helen là con nuôi của vợ chồng anh từ lâu rồi, em cảm ơn lòng tốt của anh nhiều lắm nhưng em từ chối nhận số tiền anh gửi hàng tháng. Em cảm ơn và trân trọng điều đó rất nhiều, em chấp nhận bé làm con nuôi của anh và Vy nhưng không nhận cấp dưỡng từ hai vợ chồng.

Thật sự mà nói cũng có những thông tin mắng chửi em tàn tật, liệt không lo cho con nổi. Em còn tay còn chân, em nuôi con em được. Em cũng có làm nail được mà, trước khi anh Long mất thì em có học nghề rồi, trước kia em cũng là tóc mà, em có nghề nên sẽ nuôi bé thành tài, không sao hết. Tình cảm của vợ chồng anh em rất trân trọng và biết ơn, em nhận tình cảm đó. Nhưng em xin lỗi chuyện tiền như anh nói 6 tháng gửi 1 lần đến khi nào 18 tuổi", Linh Lan tâm sự.

Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái

Tuấn Tú

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn