Hoa hậu Trần Khải Lâm 5 năm sinh 3 con, giảm cân nhanh, đây được cho là nguyên nhân khiến vòng ngực của cô trở thành đề tài bàn tán.

Ngày 26/3, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm chia sẻ một đoạn video cô mặc đồ thể dục tung hứng trêu đùa cùng ông xã Trịnh Gia Dĩnh. Sự chú ý của khán giả tập trung vào vòng một của Trần Khải Lâm.

Trong đó, có nhiều người chê Trần Khải Lâm gầy gò, thiếu sức sống, khuôn ngực chảy xệ, kém gợi cảm. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả lên tiếng bênh vực hoa hậu: "Đừng khắt khe với người phụ nữ đã sinh nở", "Mọi người cần học cách tôn trọng các bà mẹ", "Đây là vẻ đẹp của phụ nữ đã có gia đình"...

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc giản dị của vợ chồng Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh. Nam diễn viên nhiệt tình hỗ trợ vợ trong buổi livestream. Anh còn nhiều lần bông đùa, muốn cướp "hào quang" của Trần Khải Lâm.

Theo HK01, Trần Khải Lâm sinh con thứ ba hồi tháng 1. Trước đó, vợ chồng tài tử Bộ bộ kinh tâm có hai con trai sinh năm 2019 và 2020. Sau khi sinh, người đẹp xuống cân nhanh, vóc dáng vẫn gầy gò. Mới đây, khi Trần Khải Lâm tham gia sự kiện, cô bị chê có đôi chân như que tăm, gây lo lắng về sức khỏe.

Vòng một của Trần Khải Lâm sau khi sinh ba con gây chú ý.

Đối mặt với những bình luận tiêu cực, Trần Khải Lâm chỉ nhẹ nhàng trải lời: "Ở ngoài nhìn không gầy như vậy đâu, tôi vẫn khỏe, rất tiếc khi khiến bạn có cảm giác như vậy, đây là vấn đề của tôi, tôi sẽ tích cực luyện tập".

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh kết hôn năm 2018. Sau đó, Hoa hậu Hong Kong 2013 tạm dừng đóng phim. Cô hạnh phúc với việc được làm mẹ và liên tục sinh ba con trong 5 năm. Hai nhóc tỳ nhà Trịnh Gia Dĩnh cũng được khán giả yêu thích nhờ vẻ ngoài đáng yêu. Dù chỉ mới vài tuổi, các bé đã được trả thù lao cao để tham gia quảng cáo cùng bố mẹ.

Trịnh Gia Dĩnh vốn được biết tới là một trong những nam nghệ sĩ đào hoa bậc nhất Hong Kong (Trung Quốc). Anh từng hẹn hò với Vương Hinh Bình, Châu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn. Cũng vì vậy, cha mẹ Trần Khải Lâm không hài lòng về mối tình này. Khi cả hai còn đang hẹn hò, cha mẹ hoa hậu lo lắng con gái bị tổn thương bởi tính cách đào hoa của tài tử Bằng chứng thép. Bên cạnh đó, họ cách nhau tới 22 tuổi.

Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh vẫn chăm chỉ đóng phim. Còn Trần Khải Lâm trở thành KOLs, kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất chương trình truyền hình. Mới đây, cô tham gia chia sẻ kinh nghiệm các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn