Khi bị bắt quả tang tại khách sạn, cô nàng tuesday này đã ngang nhiên thách thức chính thất: "Mày biết rồi thì tao công khai luôn khỏi giấu giếm chi mệt".

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao bởi tình huống bắt gian chồng và tuesday tại nhà nghỉ. Tuy nhiên, thái độ trơ trẽn của cô nàng tiểu tam này mới khiến ai nấy vô cùng phẫn nộ.

Vụ bắt gian tại nhà nghỉ gây xôn xao MXH: Loạt tình tiết gây phẫn nộ của kẻ thứ 3 và pha xử lý "chất ngất" của dân mạng khi bố cô ta lên tiếng - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn lời chia sẻ từ "chính thất" như sau:"GÓC XIN CHỊ EM TRONG GROUP GIÚP ĐỠ

Đây là tuesday cướp chồng cướp cha của con em. Khi em chưa bắt được thì nó khuyên em này kia, đến khi bắt được tại nhà nghỉ, quay clip nó còn giơ mặt cho quay và thách thức không sợ ai.

Tụi nó biết em thân cô thế cô, con cái đau bệnh không làm gì được nên nay nó nói: "Mày biết rồi thì tao công khai luôn khỏi giấu giếm chi mệt".

A - Ảnh 2.

Theo lời người vợ kể, cô nàng tuesday này chẳng phải ai xa lạ mà chính là hàng xóm cùng khối, cùng khu với nhà mình. Nhà tuesday ở số 13x còn nhà chị vợ ở số 9x. 

Chuyện ngoại tình, qua lại với đàn ông có vợ xưa nay đã bị hội chị em lên án. Tuy nhiên, cô nàng tuesday này còn ở 1 tầm cao mới! Trước khi bị bắt quả tang còn từng đưa ra lời khuyên cho chính thất..., giải thích vòng vo rằng mình và anh chồng không có liên quan gì.

"Chị tưởng em yêu anh H thật à? Chẳng qua em lợi dụng ổng tí thôi. Trên đời này thiếu gì đàn ông tốt hơn mà phải chui đầu vào đó? Một thằng nợ hơn 1 tỷ, 1 thằng chạy xe thôi chứ có gì đâu?

Em khuyên chị hãy cố gắng sống tốt với gia đình. Em không biết ông H với chị như thế nào nhưng ổng cũng nói xấu chị nhiều..."

Tuesday nhắn tin khuyên nhủ chính thất, khẳng định mình không ngu gì đâm đầu vào người đàn ông nợ nần? 

Tuy nhiên, khi bị bắt gian tại khách sạn, cô ả ngang nhiên giơ mặt mình ra cho quay và thách thức cô vợ. Chưa dừng lại tại đó, cô ta tìm mọi cách giữ chân người chồng, không cho anh về lại nhà vì sợ bị vợ bắt quay lại và bỏ mình!?

Câu chuyện còn khiến ai nấy bức xúc vì một nhân vật thứ 3 xuất hiện - bố của tuesday! Tưởng đâu người lớn sẽ có cái nhìn đúng đắn, khuyên nhủ con gái mình, nhưng không! Ông bố này còn trơ trẽn hơn. Biết con mình vào khách sạn cùng người đàn ông có vợ, bố của tuesday lại bắt anh chồng kia xuống nói chuyện, bắt chịu trách nhiệm. Trong khi cô gái này không phải trinh trắng gì, mà từng có 2 đời chồng!

Bài đăng này của cô vợ nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 1h đồng hồ chia sẻ. Ai nấy đều vô cùng phẫn nộ với ả tuesday. 

Mặc dù biết rằng trong mọi câu chuyện ngoại tình, người chồng cũng vẫn phải gánh phần lớn trách nhiệm. Nhưng trường hợp này, mọi người tạm gác anh chồng qua một bên để "khẩu nghiệp" với 2 bố con nhà tuesday.

Nhiều người khuyên chị vợ nên bỏ đi cho nhẹ nợ. Còn với kẻ thứ 3, dân tình đang tổng tấn công vào facebook nơi làm việc của cô này. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn