Từng công khai thừa nhận giữa cô và bầu show này đã hết duyên, tình cảm không còn như trước. Bởi vậy hành động này của Quỳnh Thư khiến CĐM không khỏi tò mò.

Từng công khai thừa nhận giữa cô và bầu show này đã hết duyên, tình cảm không còn như trước. Bởi vậy hành động này của Quỳnh Thư khiến CĐM không khỏi tò mò.

Từng được biết đến là anh em gắn bó thân thiết với nhau suốt 15 năm cùng với Ngọc Trinh và một số chân dài khác, thế nhưng thời gian gần đây Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư lại bất ngờ vướng nghi vấn nghỉ chơi. Sự việc bắt đầu khi fan phát hiện cả 2 bỏ theo dõi nhau trên khắp các trang mạng xã hội từ tháng 3/2021, không những vậy mỗi khi có dịp xuất hiện cùng 1 sự kiện, bầu Tiệp và Quỳnh Thư đều không còn sánh đôi thân thiết như trước.

Đặc biệt hơn, mới đây CĐM bất ngờ phát hiện ra dòng bình luận đầy ẩn ý của Quỳnh Thư dưới bài đăng cũ của Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, nữ người mẫu đã tìm bức ảnh cũ của ông bầu và để lại câu hỏi thắc mắc: "Anh lại hẹn em rồi im, nhắn tin gọi điện không trả lời hoài vậy anh?". Nhưng chỉ vài phút sau đó, dòng bình luận này đã bị chính chủ xóa đi, càng khiến dân tình nghi ngờ cả 2 đang vướng vào mâu thuẫn riêng tư. Bên dưới dòng comment còn có 1 netizen tinh ý cho rằng khả năng Vũ Khắc Tiệp đang nợ tiền Quỳnh Thư nên mới tránh mặt đàn em như vậy.

Được biết, Quỳnh Thư từng là "gà cưng" được Vũ Khắc Tiệp, anh cũng chính là người kết nối nữ người mẫu với Ngọc Trinh và tạo nên bộ 3 cũng hot hit. Trong các chuyến du lịch, hay những buổi tụ tập ăn uống vui chơi, cả 3 dường như chưa bao giờ vắng mặt. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây Quỳnh Thư rút lui khỏi làng chân dài, và tập trung cho việc kinh doanh. Cũng có thời gian cô nàng bị đồn nghỉ chơi với đàn chị Ngọc Trinh nhưng người đẹp đã lên tiếng đính chính.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn