Cảnh sát địa phương mới đây đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến hai nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm diễn ra ở phòng cách ly tại bệnh viện đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Vào tuần trước, cộng đồng mạng Indonesia đã lan truyền chóng mặt đoạn video nhạy cảm của một cặp đôi diễn ra tại phòng cách ly ở một bệnh viện. Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra đoạn video nhạy cảm.

Vào ngày 22/1, trong cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Dompu cho biết, sự việc xảy ra tại bệnh viện Dompu, Tây Nusa Tenggara. Nam chính trong đoạn clip là một cảnh sát mắc Covid-19 đang được cách ly ở đây.

Giám đốc bệnh viện Dompu cũng lên tiếng xác nhận vụ việc xảy ra tại bệnh viện của ông và người phụ nữ quan hệ với cảnh sát trong đoạn clip không phải là nhân viên của bệnh viện, cô này là người bên ngoài vào đây.

Vụ nam cảnh sát mắc Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Người phụ nữ bị nhiễm bệnh sau màn mây mưa gây xôn xao MXH - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Dompu.

Vào ngày 26/1, cảnh sát trưởng Dompu tiếp tục cung cấp thông tin mới liên quan đến vụ việc gây chấn động này. Ông cho hay: "Đối với người phụ nữ trong đoạn clip, cô đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày hôm qua (25/1). Vì vậy chúng tôi chưa thể thẩm vấn người này. Chúng tôi sẽ chờ đợi thêm vài ngày nữa, khi đủ điều kiện sẽ tiến hành điều tra người phụ nữ".

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ có thể mắc Covid-19 sau khi gần gũi với viên cảnh sát nhiễm bệnh. Trong khi đó, nam chính sẽ bị điều tra khi anh này hoàn thành việc cách ly và đảm bảo không còn bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, cảnh sát đã lấy lời khai của hai nhân viên trong bệnh viện Dompu, những người đã quay lại đoạn video nhạy cảm kia và phát tán lên mạng.

Cảnh sát cho hay họ sẽ đảm bảo điều tra kỹ lưỡng, không để lọt các nghi phạm. Cảnh sát trưởng nói: "Chúng tôi vẫn đang tiến hành mở rộng điều tra vụ việc. Bởi vì có thể sẽ có những nghi phạm mới liên quan, tùy thuộc vào kết quả điều tra thêm".

Trước đó, một đoạn clip dài gần 2 phút của cặp đôi ghi lại cảnh họ ân ái trên giường bệnh ở phòng cách ly đã gây xôn xao dư luận. Cảnh sát đã tịch thu đoạn video gốc để xử lý theo đúng quy trình.

Vào tháng 12/2020, cũng xảy ra một vụ việc tương tự ở Indonesia . Theo đó, một người đàn ông mắc Covid-19 đã quan hệ tình dục với một y tá trong nhà vệ sinh của bệnh viện và chia sẻ những chi tiết trên mạng xã hội.

Nguồn: Kompas, Detik

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn