Nhìn nhan sắc của vợ và bồ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên

Nhìn nhan sắc của vợ và bồ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên

Ngày 26/5, mạng xã hội lan truyền những đoạn clip ghi lại cảnh một người vợ trẻ bắt gặp chồng đang "vui vẻ" với một người tình trong một nhà nghỉ. Điều đáng chú ý là nam thanh niên này sinh năm 2002, chỉ mới 21 tuổi, nhưng lại đi cùng với một chị gái lớn hơn mình 12 tuổi, với lý do là kí hợp đồng. Mặc dù đưa ra lí do đi kí hợp đồng với chị gái, nhưng chị không mặc áo che thân.

Trong những đoạn clip được chia sẻ, người vợ liên tục tra hỏi và thậm chí thể hiện sự "tác động vật lý" đối với chồng và người tình. Chị vợ cho biết chị đã học võ trong nhiều năm và đạt đai đen Taekwondo, khiến chồng và người tình chỉ còn biết câm nín.

Ngay sau khi những đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự hả hê với màn đánh ghen "1-0-2". Đặc biệt, khi một số người dùng mạng xã hội nhận ra danh tính của những người chính trong câu chuyện, họ đã "sốc" trước sự khác biệt về nhan sắc giữa người vợ và người tình. Nhiều người không hiểu tại sao chồng trong câu chuyện lại "chê" một người vợ xinh đẹp, trẻ trung để "lên giường" với một người phụ nữ lớn tuổi hơn rất nhiều.

Dưới bức ảnh so sánh nhan sắc của vợ và người tình, nhiều người đã để lại những bình luận mỉa mai, cho rằng thanh niên này đến với chị gái 8x chỉ vì tiền:

"Ham ăn nhác làm chứ gì đâu khó hiểu! Nó chăm như chăm con, có cơm no ấm là đồng ý thôi!"

"Hồi xưa kêu theo gái đẹp, giờ có gái nhà đẹp vẫn bỏ, chỉ là người ta đã thay lòng thì chịu"

"Có lúc không hiểu được"

"Không phải lúc nào chồng cũng không ngoại tình khi vợ đẹp"

"Tất cả những người lái máy bay đều vì tiền hết"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn