Trước đêm Chung kết, Vũ Thu Phương gọt ngạnh hàm để làm mặt thon gọn hơn. Nào ngờ, tai ương đã ập đến đột ngột. Vũ Thu Phương mất đi cơ hội trở thành người chiến thắng ở đêm thi quyết định.

  • Vũ Thu Phương: Lấy chồng đại gia Campuchia, nuôi 2 con riêng, có mâu thuẫn là mời mẹ chồng - em chồng ra nói chuyện Đọc ngay

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, siêu mẫu Vũ Thu Phương lần đầu thú nhận rằng thời trẻ đã mắc phải nhiều sai lầm. Trong đó, chuyện khiến Vũ Thu Phương cảm thấy nhớ nhất chính là cái thời đi thi Hoa hậu nhưng trượt giải vào phút cuối vì đi phẫu thuật cắt gọt ngạnh hàm.

Vũ Thu Phương nói thời trẻ cô rất háo thắng. Với nhan sắc và trí tuệ trong tay, Vũ Thu Phương đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu vào năm 2006. Từ đầu mùa giải cho đến sát đêm Chung kết, Vũ Thu Phương khá tự tin vì cô có thể phải gọi là tốt bậc nhất.

1 tiếng kể hết: Vũ Thu Phương nhận vì gọt hàm nên mất giải Hoa hậu.

Thời điểm này, Vũ Thu Phương mới quyết định làm cho bản thân đẹp thêm 1 chút bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đêm Chung kết, Vũ Thu Phương gọt ngạnh hàm để làm mặt thon gọn hơn. Nào ngờ, tai ương đã ập đến đột ngột. Vũ Thu Phương mất đi cơ hội trở thành người chiến thắng ở đêm thi quyết định.

Lúc biết mình chẳng còn bất cứ cơ hội nào làm Hoa hậu, Vũ Thu Phương đã khóc rất nhiều. Đây giống như cú sốc giáng xuống đầu cô gái sinh năm 1985. Nhưng đã đi đến bước đường này, Vũ Thu Phương hiểu tất cả đều do mình tự lựa chọn. Vào đêm Chung kết, Vũ Thu Phương ngẩng cao đầu, sải bước thật tự tin, kiêu hãnh ra sân khấu.

Vũ Thu Phương bật khóc thú nhận vì gọt hàm nên mất giải Hoa hậu, mẹ bệnh tim nặng không có tiền chữa - Ảnh 3.

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Vũ Thu Phương cho biết cô hay bị gọi với cái trên "người mẫu không danh hiệu". Vũ Thu Phương thừa nhận, cô đã có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng ở các đấu trường nhan sắc, nhưng đều bỏ dở giữa chừng vì không thể xe mẹ ruột.

Vũ Thu Phương bật khóc thú nhận vì gọt hàm nên mất giải Hoa hậu, mẹ bệnh tim nặng không có tiền chữa - Ảnh 4.

Mẹ Vũ Thu Phương bị bệnh tim rất nặng. Trong giai đoạn có thể chạy chữa bằng cách mổ tim thì gia đình Vũ Thu Phương lại không có tiền. Lúc này, nữ siêu mẫu quyết định đến mượn tiền 1 người bà con, số tiền cần cho ca mổ là 100 triệu đồng. Người này bảo rằng: "Tiền thì có đó nhưng phải để trong ngân hàng cho nó ra lãi".

Câu nói như tát vào mặt kia khiến Vũ Thu Phương nhớ đến suốt cuộc đời. Tính mạng của mẹ cô, cơ hội chạy chữa bệnh tình cho mẹ bị 100 triệu đồng và số tiền lãi ngân hàng đè lên. Nhiều năm sau đó, khi đã có điều kiện để thuốc men chạy chữa, Vũ Thu Phương vẫn không thể quên được.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn