Chỉ đến khi hè ập vào một cách đột ngột, mạnh mẽ và không cho ta cơ hội từ chối, ta mới hiểu vì sao năm ngoái mình mong hè nhanh qua đến vậy...

Qua một thời gian tạm nghỉ ta thấy nhớ mùa hè sương sương, nhưng chỉ khi hè thực sự đến, ta mới thấy hơi… hối hận. Status hẹn đứa bạn sang nhà học online, quay vài chiếc TikTok hút trend, rút bài tarot hay làm vài ván boardgame cũng trở nên xa xỉ. Nó chỉ dừng ở status thôi, chứ bảo ra đường thì không đứa nào đủ mạnh mẽ. Ấy là khi chúng ta thấy rõ nhất một sự thật rằng vũ trụ biệt phái mùa hè đến nhưng không ai lường trước những hệ quả "mất mood" như thế này:

Tốn kém tiền điện

Cũng phải thôi, nhiệt độ lên cao, chỉ có cách cho quạt, điều hòa, tủ lạnh, máy phun sương, máy tạo hơi ẩm hoạt động hết công suất thì mới giúp chúng ta giải nhiệt. Định sang nhà bạn hưởng ké nhưng trước khi sang nhà bạn phải qua được ải nắng tụt mood khi ra đường nữa, thế là lại thôi…

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 1.

Những lúc thế này chỉ ước trong tay có nghìn tỷ trả tiền điện cho đỡ xót...

Tốn calo

Thiếu hơi bạn bè trường lớp, thôi thì đôi bạn rủ nhau qua nhà học online, tranh thủ làm vài bộ ảnh với ván ma sói. Chỉ có điều niềm vui lấp lánh từ tương lai ấy không đủ để kéo mood lên, nguyên việc đi qua đi lại háo hức chờ bạn đến cũng đủ tốn calo rồi, hết vui nổi nên cũng đành thôi...

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 2.

Trăng lên đầu núi trăng tà, giờ sang ăn ké hay là lại thôi?

Tốn nước

Lịch trình du lịch những ngày này là từ phòng ngủ vào phòng tắm, từ phòng tắm ra ban công, từ ban công ra phòng khách, từ phòng khách lại vào phòng tắm. Mồ hôi lấm tấm rơi, tiền nước xin là được đội lên một chút để khỏi trở thành bà cô cáu kỉnh ạ!

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 3.

Làn da này muốn sun lại rồi nhưng mặt trời vẫn chưa muốn tắt nắng

Tốn nước miếng

Đói vào mùa nào cũng đã là một niềm đau nhưng đói vào mùa nóng thì thực sự là đau nhói. Dù đã có đủ thứ dịch vụ mang đến tận nơi nhưng mood tuột xuống biển luôn rồi nên có cũng chẳng muốn ăn, mà ăn thì nóng quá cũng chẳng cảm nhận được gì mấy. Thế nên để mà ca thán cho thỏa nỗi lòng này, nước miếng được tận dụng hết công suất…

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 4.

Bảo bối nóng và đói và mệt nhưng bảo bối không nói...

Tổn hại trái tim và dạ dày

Ve vẻ vè ve cái vè gãy mood, sớm thôi tin chắc rằng sẽ có bài vè này viral trên MXH. Nắng nóng và đói là combo khiến tâm hồn nào cũng trở nên nhạy cảm. Cơn mưa bình thường cứu nóng thấy sảng khoái thế, tự dưng hôm nay lại u sầu não ruột. Vẫn món đó, quán đó bình thường gọi, tự nhiên hôm nay ăn thấy tệ hơn bình thường. Không ai hỏi đến mình thì thấy lẻ loi, nhưng hỏi đến thì lại kêu phiền đến lạ. Cứ thế, gãy team có gì là khó hiểu đâu?

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 5.

Đừng hỏi tôi bị sao, nếu tôi biết thì tôi đã bình thường rồi...

Vũ trụ biệt phái kem Wall’s đến giải cứu hè này đây

Thế đấy, sang nhà bạn xài ké tiền điện, tắm liên tục hay than thở chỉ là những giải pháp tạm thời trong hè mà thôi. Mỗi năm hè lại tái xuất với một trạng thái khác, thử thách khác nhau, thế nên cần lắm một giải pháp nhiệm màu hơn thế. "Giá mà có gì đó man mát, thơm thơm, lạnh tê cứu rỗi tâm hồn vừa nóng vừa đói này thì tốt!". Có vẻ như vũ trụ đã thấu lòng con dân nên hè này, vũ trụ đã biệt phái kem Wall’s với 2 vị TopTen sôcôla ngọt ngào giòn tan và Paddle Pop dưa hấu lạnh tê, ngon mê nhằm giải cứu mùa hè.

Vũ trụ biệt phái thánh cứu mood, tháo gỡ những hệ quả gãy bởi mùa hè - Ảnh 6.

Với các tín đồ xấu đói giữa giờ, còn chờ chi nữa mà không thử ngay Wall’s TopTen sôcôla với lớp vỏ giòn rụm và vị thơm bùi bùi béo béo của hạt đậu phộng, lớp nhân kem sánh mềm bên trong sẽ làm tan chảy các tín đồ xấu đói mỗi khi dạ dày lên tiếng kêu than. Còn kem Wall’s Paddle Pop dưa hấu sẽ là một trải nghiệm giải nhiệt lạnh tê, với lớp đá ngọt thanh thanh man mát ngon đỉnh thế giới giúp xua tan cơn nóng và giải cứu những giọt mồ hôi dưới cái nóng của mùa hè. Nói không ngoa chứ nếu không có bộ đôi này, mùa hè có lẽ sẽ còn nhọc nhằn hơn nhiều lắm lắm. Thế nên, team mê ăn vặt chúng tôi xin vinh danh Wall’s TopTen sôcôla và Wall’s Paddle Pop dưa hấu vì đã chinh phục cả những tâm hồn tụt mood đến vô cực hè này vì với kem Wall’s ngon mê mood lên cực dễ!

Wall’s đem đến hè 2021 hai loại kem Wall’s TopTen Sôcôla và kem Wall’s Paddle Pop dưa hấu. Như một phép màu, Wall’s TopTen Sôcôla với lớp vỏ sôcôla giòn rụm thổi bay cơn đói tụt mood; Wall’s Paddle Pop dưa hấu lại ngọt thanh, lạnh tê đem lại cảm giác mát rượi cho những ngày hè nóng nực. Thưởng thức ngay 2 vị kem Wall’s ngay hôm nay để mùa hè không còn là mùa gãy mood nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn