Khi 2 thanh niên trẻ tuổi tới thuê phòng và đặt vấn đề tìm gái mại dâm mua vui thì cụ ông 76 tuổi làm quản lý của nhà nghỉ đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ.

Ngày 19/1, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt giữ ông Nguyễn Văn Ng. (76 tuổi, chủ nhà nghỉ G9, huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm". Được biết, lâu nay, ông Ng. làm quản lý tại nhà nghỉ G9 ở tổ 1, thị trấn Chư Prông.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, đại diện tổ 1, thị trấn Chư Prông cho biết: "Ông Ng. khá lớn tuổi, là người ở địa phương khác nhưng làm quản lý ở nhà nghỉ này đã lâu. Trước đó nhà nghỉ này là quán karaoke, hoạt động được một thời gian thì quán nghỉ và chuyển sang hình thức kinh doanh nhà nghỉ. Hoạt động được ít lâu sau đó quán lại tiếp tục nghỉ và mới hoạt động trở lại thì xảy ra sự việc này.

Cơ sở nhà nghỉ này chỉ là căn nhà cấp 4 nhỏ, chủ nhà nghỉ thuê lại của một người khác và thuê ông Ng. về quản lý. Sống trên địa bàn đã lâu nhưng ông Ng. sống khép kín, ít cởi mở hay giao tiếp với mọi người. Nhìn bề ngoài ông chân chất như nông dân, ăn mặc giản dị hiền lành chứ không giống người có nhiều tiền".

Vụ U50 bán dâm trong nhà nghỉ cấp 4 không cửa: Chân dung tú ông nông dân 76 tuổi - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Ng. đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra công an huyện Chư Prông tạm giữ (Ảnh: Báo Đất Việt)

Theo tổ trưởng tổ 1 nhận định, cơ sở nhà nghỉ này không sang trọng và ít khách tới nghỉ ngơi. Nhà nghỉ bên ngoài không có cửa, giống như nhà để hoang bởi bên trong cũng không được sạch sẽ lắm. Cơ sở này như một chỗ để gái bán dâm đến hành sự với khách rồi đi luôn. Buổi tối họ bật điện lên là xong.

Theo quan sát ban ngày cơ sở thường vắng khách, có thể họ hoạt động vào ban đêm, lợi dụng mọi người ít đi lại để tránh bị phát hiện. Thời gian trước đó đoàn kiểm tra của phường cũng xuống nhà nghỉ kiểm tra nhưng không phát hiện sự việc bất thường. Lúc đó quản lý nhà nghỉ cho biết quán không hoạt động nên cũng không có sổ sách, ông Ng. chỉ ở đó trông coi.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, tối 14/, 2 thanh niên tới nhà nghỉ G9 của ông Ng. thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề tìm gái mại dâm để mua vui. Sau đó, ông Ng. đã liên hệ với 2 gái mại dâm N.T.L. (36 tuổi, trú tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) và N.T.H. (47 tuổi, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đến phục vụ. Khi các bên đang "hành sự" thì lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang.

Qua điều tra ban đầu xác định hai gái bán dâm tạm trú tại 1 quán cà phê ở thị trấn Chư Prông. Khi được ông Ng. liên hệ thì 2 gái mại dâm đồng ý bán dâm với số tiền 400.000 đồng/lần/người. Trong số tiền này, ông Ng. được hưởng 50.000 đồng/người.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn