Công chúng không khỏi tò mò trước bộ ảnh nóng bỏng sắp tới của Ngọc Trinh sau khi chiêm ngưỡng hậu trường "bỏng mắt" này.

Loạt ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh suốt thời gian qua đã gây chấn động showbiz Việt. Vào chiều ngày 16/4, Nathan Lee còn khiến cư dân mạng bất ngờ khi công khai 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với Ngọc Trinh. Cho đến thời điểm hiện tại, "nữ hoàng nội y" vẫn quyết giữ im lặng dù liên tục bị netizen réo tên dưới bài đăng của Nathan Lee. Chưa hết, sau đó 1 ngày, bộ ảnh nóng bị nghi là của Ngọc Trinh lại bị netizen "đào" lại dù trước đó cô và Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận hoàn toàn.

  • Nathan Lee đưa hẳn bài viết về Ngọc Trinh và ám chỉ "ăn cháo đá bát", gây phẫn nộ vì hành động trái ngược hẳn với lời nói

Cho đến tối ngày 17/4, Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi "bỏng mắt" khi mạnh dạn đăng tải hậu trường bộ ảnh nude lên trang cá nhân. Thông qua hình ảnh có thể thấy, dường như cô nàng đã gần như nude hoàn toàn và chỉ choàng độc một chiếc khăn choàng lớn ở phía ngoài để che chắn. Netizen không khỏi băn khoăn cho rằng đây chính là hành động "dằn mặt" antifan của Ngọc Trinh trước loạt ồn ào về ảnh nóng vừa qua.

Vừa bị réo trong ồn ào ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh tự đăng luôn hậu trường nude gần hết xịt máu mũi và choàng mỗi chăn che - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tung khoảnh khắc hậu trường nóng bỏng, chỉ diện độc một chiếc khoăn choàng để lộ vòng 1 lên trang cá nhân

Vừa bị réo trong ồn ào ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh tự đăng luôn hậu trường nude gần hết xịt máu mũi và choàng mỗi chăn che - Ảnh 3.

Trước đó, Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên dưới status ảnh nhạy cảm do Nathan Lee đăng tải

Vừa bị réo trong ồn ào ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh tự đăng luôn hậu trường nude gần hết xịt máu mũi và choàng mỗi chăn che - Ảnh 4.

Drama giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Vừa bị réo trong ồn ào ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh tự đăng luôn hậu trường nude gần hết xịt máu mũi và choàng mỗi chăn che - Ảnh 5.

Người đẹp gốc Trà Vinh vẫn quyết giữ im lặng trước loạt lùm xùm vừa qua

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn