Jinwoon và Kyungri có thể được coi là cặp đôi sexy nhất Kbiz.

Theo tin độc quyền mới nhất từ SBS funE vào sáng nay (13/11), nam thần của nhóm nhạc 2AM một thời - Jinwoon và mỹ nhân sexy Kyungri (9MUSES) đã hẹn hò được 2 năm. Theo một số nguồn tin trong ngành giải trí, cả hai đã bén duyên từ khi cùng tham gia lớp học nhảy vào năm 2017. Sau đó, cả hai hợp tác chung trong ca khúc "White Christmas" đúng dịp Giáng Sinh, cùng tham gia bộ phim "The New Product Checkers" và liên tục thể hiện thái độ "thả thính", tình tứ từ đó.

  • Lắng nghe tuổi thơ cơ cực của anh chàng trưởng nhóm 2AMĐọc ngay

SBS funE cũng cho hay, cả 2 người đều bị đối phương thu hút vì cùng làm trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, có nhiều điểm chung về cả công việc lẫn tình cảm. Jinwoon và Kyungri giữ mối quan hệ thân thiết, sau đó phát triển mối quan hệ. Jinwoon và Kyungri có thể được coi là cặp đôi sexy nhất Kbiz. Cả 2 đều là idol Kpop, Jinwoon bé hơn bạn gái 1 tuổi nhưng lại có ngoại hình vô cùng tương xứng.

Nam thần nhóm 2AM cùng "mỹ nhân bốc lửa" của 9MUSES chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 2.

Ngay sau đó, phía công ty giải trí Mystic Story Kyungri đã phát thông cáo xác nhận chuyện hẹn hò. "Jinwoon và Kyungri đã duy trì mối quan hệ thân thiết sau khi làm việc cùng nhau trên các chương trình truyền hình, cho đến cuối năm 2017, cả hai mới bắt đầu có những tình cảm đặc biệt hơn. Xin hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ họ. Hiện, Jinwoon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn Kyungri sẽ gặp lại người hâm mộ trong các dự án tiếp theo", đại diện chia sẻ.

Nam thần nhóm 2AM cùng "mỹ nhân bốc lửa" của 9MUSES chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 3.

Nguồn: Allkpop

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn