Số following trên tài khoản V (BTS) tăng từ 7 lên 8, và tài khoản mới được anh theo dõi lại là account chính chủ của Jennie.

Sau khi BTS gia nhập Instagram, MXH như "nổ tung" trước những chủ đề xoay quanh tài khoản cá nhân của 7 chàng trai Big Hit. Bên cạnh việc ngồi "đếm số followers" tăng vèo vèo với tốc độ "tên lửa", các fan còn "soi" thêm những tài khoản mà BTS bấm theo dõi. Không có gì bất ngờ, BTS xưa nay vẫn hoạt động theo tiêu chí "đoàn kết là tất cả", các thành viên chỉ following 7 tài khoản - bao gồm 6 thành viên còn lại và tài khoản công ty.

Tuy nhiên vào sáng sớm 7/12, V lại khiến dân tình 1 phen chao đảo khi tăng số following từ 7 lên 8? Bất ngờ hơn nữa, tài khoản mà anh chàng bấm theo dõi lại là... Jennie (BLACKPINK)? Chuyện gì đã xảy ra thế này? Từ khi nào V lại quen biết Jennie và đưa nữ idol trở thành cô gái duy nhất được anh follow trên Instagram?

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Bất ngờ chưa? Tài khoản của V đã theo dõi Jennie?

Thực tế thì V chỉ bấm nhầm mà thôi, và ngay sau đó anh chàng đã hủy theo dõi ngay trong tích tắc! Mặc dù vậy, hơn 16 triệu followers của V đã kịp chụp lại khoảnh khắc đó. Fandom của BTS và BLACKPINK cũng được 1 phen "dậy sóng". Vốn là 2 đối thủ "không đội trời chung", việc V follow Jennie lại càng khiến 2 fandom dở khóc dở cười. Nhiều ý kiến còn đặt ra những giả thuyết rằng V đang stalk Jennie, và thậm chí có thể 2 idol hẹn hò cũng nên!

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Nhiều fan phấn khích khi Jennie trở thành cô gái đầu tiên và duy nhất được V follow trên Instagram

Trước những ồn ào bùng nổ chỉ vì giây phút lỡ tay bấm nhầm, V đã phải lên tiếng trên Weverse (một ứng dụng giao lưu với fan). V có phản ứng cực gắt: "Không có cách nào để loại bỏ các đề xuất trên Instagram sao? Nó đúng là một ứng dụng đáng sợ".

Câu nói của V có nghĩa rằng anh chàng lỡ tay follow Jennie chỉ vì được Instagram đề xuất mà thôi. Giọng điệu này còn chứng tỏ anh đang khó chịu vì tính năng này của Instagram.

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ngay sau khi hủy theo dõi Jennie, V đã lên tiếng trên Weverse: "Không có cách nào để loại bỏ các đề xuất trên Instagram sao? Nó đúng là một ứng dụng đáng sợ"

Mặc dù vậy, các fan của Jennie vẫn bày tỏ bức xúc với V. Nhiều người cho rằng chính anh đã tự gây thêm rắc rối cho thành viên BLACKPINK, và khiến Jennie hứng chịu những chỉ trích vô cớ. Trong phần bình luận dưới bài đăng gần nhất của Jennie trên Instagram, rất nhiều comment tiêu cực đã "trút" lên cô nàng, hàng ngàn fan girl yêu cầu Jennie để "V được yên"?

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Tất cả là tại Jennie?

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận phản ứng vui vẻ về "sự cố" của V trong ngày đầu tiên sử dụng Instagram

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Không phải tại anh cũng không phải tại em, xin hãy để hai người được yên

Một số bình luận:

- Chỉ là bấm nhầm thôi mà, đôi khi cái tính năng "gợi ý cho bạn" của Instagram chẳng cần thiết gì cả.

- Không follow ai lại follow Jennie mới hài chứ.

- Đây là lý do tôi không thích BTS dùng Instagram cá nhân cho lắm. Rất dễ gặp rắc rối nếu lỡ tay like ảnh hay follow ai đó.

- Đúng là V đã bấm nhầm đó, tài khoản của Jennie hay IU lúc nào cũng được Instagram gợi ý cho tôi.

- Jennie, Taeyeon, Suzy, IU. Nếu bạn mới tạo tài khoản thì kiểu gì cũng được đề xuất follow những người này.

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 7.

V (BTS)

Vừa chơi Instagram, V (BTS) đã vô tình gây fanwar với fan BLACKPINK vì 1 giây lỡ lầm với Jennie: Chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Và Jennie (BLACKPINK) vô tình trở thành những cái tên sáng nhất MXH lúc này

Nguồn: TT - Ảnh: Chụp màn hình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn