Cứ ngỡ sự việc của vua cá Koi và lùm xùm vợ mới vụ cũ đã rơi vào quên lãng, tuy nhiên đại gia Thắng Ngô bỗng có động thái gây chú ý.

Cứ ngỡ sự việc của vua cá Koi và lùm xùm vợ mới vụ cũ đã rơi vào quên lãng, tuy nhiên đại gia Thắng Ngô bỗng có động thái gây chú ý. 

Sau khi khóa hết các tài khoản mạng xã hội giữa ồn ào tình cảm, doanh nhân Thắng Ngô (hay còn biết đến là "vua cá Koi Việt Nam") đã mở lại trang cá nhân và có một số hoạt động khiến mọi người dồn nhiều sự quan tâm. Thời gian này anh tập trung cho gia đình và phát triển công việc.

Tối 22/5, đại gia Thắng Ngô chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà xã Hà Thanh Xuân trên Facebook cá nhân. Trong ảnh, cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào khi đi du lịch Ninh Bình. Đại gia cá Koi nhấc bổng vợ mới, trong khi giọng ca hải ngoại ôm cổ chồng, cúi đầu nhìn âu yếm, đắm say.

Cùng với hình ảnh, doanh nhân 7X nhắn nhủ tới bạn đời: “Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh”. Đây cũng là lần hiếm hoi “Vua cá Koi” nhắc đến người vợ mới trên Facebook cá nhân kể từ khi ồn ào xảy ra.

Nam doanh nhân trở lại mạng xã hội, bù đắp tình cảm cho người thân sau ồn ào

Anh tập trung xây dựng công việc kinh doanh sau khi bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng

Có thể thấy cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống tân hôn ngọt ngào, không để mối quan hệ ảnh hưởng bởi những lời lẽ tiêu cực

Sau thời gian ngắn tìm hiểu doanh nhân Thắng Ngô đã quyết định về chung nhà cùng ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân bằng một đám cưới hoành tráng vào ngày 2/5. Tuy nhiên họ gặp không ít ồn ào về chuyện hôn nhân. Sau khi chủ động bảo vệ tổ ấm gia đình bằng cách khóa toàn bộ trang cá nhân, Fanpage, lên tiếng về những nghi vấn cùng luật sư, "vua cá Koi" đã thoải mái hơn trở lại với cuộc sống thường nhật. Anh nhận được nhiều sự động viên của bạn bè và người thân.

Doanh nhân Thắng Ngô khẳng định vẫn bình thường sau khi vướng phải ồn ào đời tư

 
Anh bày tỏ mình đang rất hạnh phúc

 
Thắng Ngô giữ bình tĩnh dù gặp không ít "lời ra tiếng vào"


Bà xã đã hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc và đời sống

Trong khi "vua cá Koi" đã trở lại sử dụng mạng xã hội thì Hà Thanh Xuân vẫn quyết định giữ im lặng và khóa trang cá nhân mặc những ồn ào để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Hà Thanh Xuân chọn cách "sống ẩn" giữa ồn ào. Cô khóa tài khoản sau khi ẩn các chức năng

Cặp đôi gây chú ý bởi đám cưới hoành tráng

Trước đó "vua cá Koi" cho biết vào tháng 2/2021, anh và vợ cũ đã làm việc với luật sư để tiến hành thủ tục ly hôn, rồi được mai mối cho Hà Thanh Xuân vào tháng 5/2021, tức sau 3 tháng anh và vợ cũ "đường ai nấy đi". Không lâu sau đó, vợ cũ Thắng Ngô cũng lên tiếng cho biết chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào, Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện này. Câu chuyện ồn ào về Thắng Ngô – Hà Thanh Xuân từ đó cũng dần lắng xuống.

Nam doanh nhân phủ nhận mọi nghi vấn về bà xã kém tuổi

 
Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô có thời gian hẹn hò khoảng 1 năm trước khi tiến đến hôn nhân

Đến thời điểm hiện tại Thắng Ngô gần như "bỏ ngoài tai" mọi ồn ào về cuộc hôn nhân cùng Hà Thanh Xuân, nữ ca sĩ vẫn "lặn mất tăm" trước những lời bàn tán.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn