Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP liên tục gặp 'vận đen' với kênh YouTube đình đám của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sỹ Việt sở hữu kênh YouTube ấn tượng nhất. Theo đó, kênh YouTube chính thức của anh hiện có 1,83 tỷ lượt xem và 8,66 triệu người đăng ký theo dõi. Theo chuyên trang số liệu YouTube Social Blade, số tiền Sơn Tùng có thể kiếm được mỗi năm nhờ kênh YouTube của mình có thể lên tới tối đa 1,6 triệu USD.

Các thông số liên quan đến kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP do Social Blade đưa ra. Ảnh chụp màn hình

Dù vậy, thời gian gần đây, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP liên tục vướng phải những lùm xùm. Mới đây nhất, MV “Em của ngày hôm qua” của nam ca sỹ Thái Bình lại bất ngờ biến mất khỏi kênh YouTube của anh. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ lý do MV “Em của ngày hôm qua” biến mất. Hai tuần trước đó, MV “Chúng ta của hiện tại” cũng bị bị YouTube gỡ trong vòng 24 tiếng đồng hồ vì lí do vi phạm tác quyền âm nhạc của producer GC.

Với “vận vui” liên tục ập đến, bao giờ Sơn Tùng M-TP mới có thể có được thành tích 10 triệu người theo dõi trên YouTube?

Vướng lùm xùm liên tục, bao giờ Sơn Tùng M-TP mới có 10 triệu người theo dõi trên YouTube?

Thông báo người dùng nhận được khi truy cập vào đường link MV “Em của ngày hôm qua” thời gian gần đây. Ảnh chụp màn hình

Thực tế, theo ước tính của Social Blade, Sơn Tùng M-TP có thể sẽ có 10 triệu người theo dõi trên YouTube trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 10 tháng tới. Được biết, Social Blade đưa ra được con số này thông qua các kỹ thuật phân tích hồi quy. Social Blade thừa nhận tỷ lệ sai số có thể dao động trong khoảng từ 1,79% đến 7,72%.

Vướng lùm xùm liên tục, bao giờ Sơn Tùng M-TP mới có 10 triệu người theo dõi trên YouTube?

(Ảnh: Ngôi Sao)

Mặc dù cột mốc 10 triệu người theo dõi có thể chỉ còn cách Sơn Tùng M-TP vài tháng, để có thể có được thêm 10 triệu người theo dõi nữa, nam ca sỹ Thái Bình có thể phải cần tới 4 năm 6 tháng, cũng theo Social Blade. Về số lượng lượt xem, Social Blade sự đoán Sơn Tùng có thể sẽ đón thành tích 2 tỷ lượt xem trong 4 tháng tới.

Thái Sơn - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn