Mối quan hệ thật sự của Trấn Thành và Trường Giang vẫn là câu hỏi lớn khi nhiều tin đồn vây quanh 2 nam MC này.

Mối quan hệ thật sự của Trấn Thành và Trường Giang vẫn là câu hỏi lớn khi nhiều tin đồn vây quanh 2 nam MC này.

Trấn Thành và Trường Giang là hai nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt Nam. Do có nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp như cùng học trường sân khấu, không hoàn thành việc học, và lấn sân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật, hai người thường xuyên bị so sánh với nhau. Họ đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến đối phương và có những phản ứng trái ngược.

Trong một talkshow được phát sóng cách đây 8 năm, khi được hỏi về sự so sánh giữa Trấn Thành và hai gương mặt đang nổi là Thái Hòa và Trường Giang, Trấn Thành đã nói rằng Thái Hòa mới thực sự là "đỉnh cao" trong điện ảnh, còn Trường Giang chỉ là một nhân vật đáng yêu. Trấn Thành cũng nói rằng Trường Giang diễn rất đời và nhẹ nhàng, điều đó khiến khán giả yêu mến anh.

Ngay khi phát ngôn của Trấn Thành được đưa ra, đã gây ra tranh cãi lớn. Nhiều fan hâm mộ của danh hài gốc Quảng đã bày tỏ sự bức xúc của họ, cho rằng Trấn Thành đã "đụng chạm" đến thần tượng của họ. Nhiều người còn cho rằng nam MC đang đặt mình ở một vị trí quá cao so với đồng nghiệp của mình. Sau khi phát ngôn đó, ông xã của Hari Won đã đăng tải bài viết đính chính trên trang cá nhân của mình, khẳng định rằng anh không có ý nói đồng nghiệp của mình là "tầm thường", và quan điểm của anh chỉ là sự thẳng thắn vì cả hai là bạn.

Còn với Trường Giang, anh xuất hiện trong một chương trình khác, khi được hỏi về những gì mà Trấn Thành đã nói về anh, Trường Giang đã chia sẻ rằng: “Thành là người rất giỏi, biết mình nói gì và là nghệ sĩ cá tính nên những phát ngôn của Thành cũng bình thường. Theo em nghĩ, bàn tay có ngón ngắn ngón dài, em chỉ biết làm nghệ thuật, lên sân khấu chỉ biết diễn hết mình thôi chứ còn Thành nói em như thế nào cũng không có vấn đề gì hết. Bởi vì em với Thành đều là những người trẻ thì cũng không chấp nhất gì mấy chuyện đó!”.


 
Vào năm 2021, khi truyền thông so sánh mình với Trấn Thành, ông xã Nhã Phương thừa nhận bản thân không giỏi hơn người bạn của mình được. “Trấn Thành tài năng ở nhiều mảng, làm kịch bản giỏi, làm nhạc tốt. Riêng khoản MC, Trấn Thành là số một, không ai sánh được. Tôi không giỏi bằng Thành nên chỉ biết cố làm tốt nhất mỗi sản phẩm của mình. Phim hay dở thế nào, tùy thuộc khán giả nhận xét".
 
Khi tham gia show Running Man, Trường Giang cũng dành những lời có cánh khen ngợi Trấn Thành và khẳng định minh chưa thể bằng đồng nghiệp.

“Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở - chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng – cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi – đồng ý. Cũng có người chê, người khen, cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành. Mỗi người một kiểu, Trấn Thành là sức mạnh lăn lộn còn tôi yếu, chọt các em chỗ này tí chỗ kia tí cho vui. Trấn Thành là một người rất thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh. Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh”.
 
Trường Giang cũng cho biết anh đã học hỏi được từ Trấn Thành rất nhiều đặc biệt là khi đảm nhận vai trò MC. “Nếu để ý, gần đây Trường Giang nói tròn vành rõ chữ hơn, sự nhấn nhá và ánh mắt nhìn thẳng – đó là những gì mà anh học hỏi được từ Trấn Thành”, anh bộc bạch.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn