Body của Phương Khánh hậu vướng tin sinh con đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Thời gian qua, showbiz Việt râm ran tin đồn một Hoa hậu đại diện Việt Nam giành vương miện tại cuộc thi nhan sắc quốc tế đã sinh con với đại gia hơn 50 tuổi. Dù chưa xác định danh tính nhưng nhiều dân mạng đã nghi ngờ người đẹp này chính là Hoa hậu Trái đất Phương Khánh.

  • Dân tình ngỡ ngàng trước nhan sắc thăng hạng và vòng eo 58 của Hoa hậu Phương Khánh

Không hề lên tiếng giải thích, tối ngày 27/2, Phương Khánh bất ngờ đăng clip khoe eo thon mỏng dính lên MXH. Trong clip, Phương Khánh siết chặt cơ bụng, ở góc nghiêng vòng eo của cô nàng nhỏ xíu đến khó tin. Nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải body mẹ bỉm sau sinh vì trước khi vướng tin có con, Phương Khánh vốn được biết là mỹ nhân sở hữu body chuẩn chỉnh với vòng eo 58cm trứ danh. Hiện thực hư thông tin trên ra sao dân tình vẫn còn phải chờ phản hồi từ phía Hoa hậu Phương Khánh. 

Hoa hậu Phương Khánh khoe eo thon mỏng dính hậu vướng nghi vấn sinh con cho đại gia

Cô nàng chăm chỉ tập luyện với PT riêng tại nhà

Vướng tin đồn sinh con với đại gia, Hoa hậu Phương Khánh tung clip khoe eo thon mỏng dính khó tin là body mẹ bỉm - Ảnh 4.

Tiện đây, Phương Khánh còn tự tin khoe mặt ít son phấn nhưng vẫn rạng rỡ, xinh đẹp

Vướng tin đồn sinh con với đại gia, Hoa hậu Phương Khánh tung clip khoe eo thon mỏng dính khó tin là body mẹ bỉm - Ảnh 5.

Vướng tin đồn sinh con với đại gia, Hoa hậu Phương Khánh tung clip khoe eo thon mỏng dính khó tin là body mẹ bỉm - Ảnh 6.

Động thái khoe body của Phương Khánh hậu nghi vấn sinh con khiến dân tình đặc biệt quan tâm

Ảnh, Clip: Sưu tầm, TikTok nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn