Chia sẻ của Shark Bình và Phương Oanh khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Chia sẻ của Shark Bình và Phương Oanh khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Gần đây, nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đã chính thức công khai yêu nhau. Mối tình này dẫu nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng cũng vướng không ít lùm xùm. Trong khi Phương Oanh và Shark Bình một mực khẳng định cả hai đến với nhau khi đang ở trạng thái độc thân thì bà Đào Lan Hương - bã xã Shark Bình lại quả quyết cho rằng, bà với Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Cho tới mới đây, Shark Bình và vợ cũ đã chính thức ly hôn, ông cũng xác nhận Phương Oanh có danh phận mới là ý trung nhân.

Trên trang cá nhân, Shark Bình đăng tải một bài viết thông báo có tin vui. Không tiết lộ cụ thể, bạn trai diễn viên Phương Oanh chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Tin vui cuối tuần". Kèm theo đó, nam doanh nhân khoe ảnh ngồi thư giãn tại một nhà hàng, ngoại hình được khen ngày càng trẻ trung, phong độ hơn. Qua mắt kính của doanh nhân 8x khán giả dễ dàng soi ra Phương oanh chính là người chụp ảnh cho bạn trai.

Trước đó ít giờ, trên trang cá nhân, diễn viên 'Quỳnh búp bê" cũng khoe tin vui: "Cả nhà chúc mừng Oanh đi...". Có thể thấy rằng cặp đôi Shark Bình và Phương oanh đã và đang tràn ngập hạnh phúc sau biến cố tình cảm. Dưới bình luận khán giả chúc mừng cặp đôi sớm về chung một nhà. 

Trước sự hưởng ứng tích cực trên, nhiều người không khỏi đồn đoán rằng "tin vui" này liên quan trực tiếp tới Phương Oanh: "Ăn mừng thôi bạn mình", "Phương Oanh có baby", "Mình thì đoán chắc có thêm thành viên mới", "Không lẽ Phương Oanh có bầu?",...

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn