Đây không những là tin vui đối với người hâm mộ của nam ca sĩ mà còn là niềm vinh dự cho chính Kang Daniel.

Vượt qua quãng thời gian đen tối, 'center Quốc dân' Kang Daniel trở thành người mẫu cho thương hiệu đình đám

Đây không những là tin vui đối với người hâm mộ của nam ca sĩ mà còn là niềm vinh dự cho chính Kang Daniel.

TIN LIÊN QUAN

'Tình cũ của Jennie' - Kai (EXO) chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Gucci 'Tình cũ của Jennie' - Kai (EXO) chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Gucci

Kang Daniel lên bìa tạp chí cực 'bảnh', nhưng ai nỡ son môi đỏ choét cho anh chàng thế này? Kang Daniel lên bìa tạp chí cực 'bảnh', nhưng ai nỡ son môi đỏ choét cho anh chàng thế này?

Người mẫu Như Vân nóng bỏng 'cực độ' khi trở thành HLV catwalk cho Miss World Việt Nam Người mẫu Như Vân nóng bỏng 'cực độ' khi trở thành HLV catwalk cho Miss World Việt Nam

Ariana Grande hóa thân thành huyền thoại Audrey Hepburn trong chiến dịch mới của Givenchy Ariana Grande hóa thân thành huyền thoại Audrey Hepburn trong chiến dịch mới của Givenchy

Hôm nay (18/9), Givenchy Beauty chính thức tuyên bố Kang Daniel sẽ là người mẫu thương hiệu mới của hãng. Cũng trong hôm nay, Givenchy đã tung ra bộ ảnh Kang Daniel đã sử dụng các sản phẩm son từ dòng sản phẩm Le Rouge. Được biết, buổi chụp hình và các video về Kang Daniel sẽ được tiết lộ thông qua Cosmopolitan và Elle trong số ra tháng 10.

Giải thích cho sự lựa chọn này, đại diện bộ phận marketing của Givenchy Beauty cho biết: 'Kang Daniel đã nhận được rất nhiều tình yêu ở Hàn Quốc vì tính cách tươi sáng và tràn đầy sức sống của mình. Chúng tôi tin rằng sự tự tin và tinh tế mà anh ấy thể hiện trên sân khấu với tư cách là một nghệ sĩ rất phù hợp với hình ảnh của Givenchy Beauty, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn anh ấy làm người mẫu mới của mình'.

Vượt qua quãng thời gian đen tối, 'center Quốc dân' Kang Daniel trở thành người mẫu cho thương hiệu đình đám 0 

Kang Daniel khoe trọn vẻ điển trai trong bộ ảnh chụp cho Givenchy Beauty 

Kang Daniel khoe trọn vẻ điển trai trong bộ ảnh chụp cho Givenchy Beauty

Sau khi Wanna One tan rã, chàng 'center quốc dân' đã có một khoảng thời gian khá khó khăn khi xảy ra tranh chấp pháp lý với công ty chủ quản và quyết định đứng ra thành lập công ty cho riêng mình.

Album đầu tay của anh cũng xảy ra tranh cãi khi netizen cho rằng nam thần tượng cố tình thông báo sai lượng tiêu thụ album để lập kỉ lục 'vượt mặt' đàn anh Baekhyun (EXO). Thêm vào đó, tin tức Kang Daniel và Jihyo (TWICE) hẹn hò đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp solo chỉ vừa mới bắt đầu của anh.

Bởi vậy, thông tin Givenchy Beauty chọn chàng 'center quốc dân' làm người mẫu đại diện mới cho thương hiệu như đã trở thành 'cứu tinh' cho quãng thời gian đen tối vừa qua. 

 

>> Xem thêm: Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn