Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tung teaser hé lộ nhiều tình huống bất ngờ trong webdrama "Đệ nhất kỹ nam".

Trong đoạn teaser ngắn của webdrama Đệ nhất kỹ nam được Lê Dương Bảo Lâm hé lộ, khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên "hùng hậu": Lê Giang, Cát Phượng, Lâm Khánh Chi, Nam Thư, Puka, Huỳnh Lập...

  • Nhanh như chớp nhí: Bị “vùi dập” liên tiếp, Lê Dương Bảo Lâm la ó Trấn Thành khó ăn, khó ởĐọc ngay

Ngay từ những tình huống đầu tiên, nam diễn viên đã khiến khán giả được phen cười không ngớt bởi những màn tung hứng hài hước trong Lan Nguyệt Phường.

Bên cạnh những phân cảnh hài hước, có thể thấy dự án lần này của Lê Dương Bảo Lâm cũng không thiếu những yếu tố kịch tính, với những màn tranh giành quyền lực, chơi xấu lẫn nhau.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 2.

Đồng thời, phân cảnh tình tứ của nam chính và Puka cũng gây sốt cư dân mạng. Nhiều người không khỏi đoán già đoán non về mối quan hệ của cả hai trong Đệ nhất kỹ nam. Quyết tâm thực hiện một dự án mang màu sắc cổ trang, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại đầu tư khủng về bối cảnh, trang phục của từng diễn viên.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 3.

Webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm quy tụ dàn diễn viên hài rất "hùng hậu".

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh cũng trổ tài phun lửa trong đoạn teaser. Được biết đây là công việc của nam diễn viên trước khi anh theo đuổi con đường diễn hài. Vì vậy việc lồng ghép phân đoạn này với những diễn biến tâm lý sâu sắc hay màn cởi trần khoe cơ bắp như một phần hé mở đầy ấn tượng cho dự án nghệ thuật riêng của anh.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 4.

"Ma ma" Lê Giang.

Nam diễn viên hài cho hay: "Thật ra với một người chân ướt chân ráo thực hiện sản phẩm đầu tay như tôi thì lựa chọn làm webdrama mang màu sắc cổ trang là quyết định táo bạo bởi nó đòi hỏi cao về trang phục, bối cảnh... Tuy nhiên, bản thân tôi thích chinh phục những cái khó. Tôi không ngại chuyện bỏ tiền "khủng" để đầu tư nếu như điều đó khiến khán giả cảm thấy hài lòng. Với tôi được làm nghệ thuật, ra sản phẩm chất lượng là một niềm mơ ước trong cuộc đời làm nghề của mình".

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 5.

Cát Phượng.

Nói về kinh phí, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Đây là câu chuyện tế nhị nên cho phép tôi từ chối tiết lộ con số cụ thể. Tuy nhiên, để có một bối cảnh cũng như trang phục như vậy đòi hỏi ekip phải chuẩn bị và đầu tư không hề nhỏ. Với tôi, một khi đã làm một dự án nào đó thì chất lượng là yếu tố hàng đầu, còn kinh phí thì không cách này sẽ có cách khác. Một sản phẩm ra mắt khiến khán giả gật gù thì tốn bao nhiêu tôi cũng chịu", anh thẳng thắn.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 6.

Puka.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 7.

Nam Thư.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 8.

La Thành.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 9.

Dương Thanh Vàng.

Hết trổ tài phun lửa rồi khoe cơ bắp, webdrama đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý với dàn khách mời "hùng hậu" - Ảnh 10.

Phương Lan.


Tập đầu tiên của webdrama Đệ nhất kỹ nam sẽ được ra mắt vào ngày 11/7 trên kênh YouTube Anh Dương Lâm Đồng Nai.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn