Nhờ màn comeback thành công nhất năm, Hải Tú đã được xướng tên ở hạng mục Rising Genz tại WeChoice Awards 2020.

Tối 22/1 tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng nhất đầu năm 2021 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội.

Năm nay, nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ độc giả. Rising GenZ - hạng mục mới toanh nhằm tôn vinh những người trẻ GenZ cá tính, năng động, sáng tạo cũng là một điểm sáng của WeChoice 2020.

Với 273,044 bình chọn, Hải Tú đã là cái tên được xướng lên tại hạng mục Rising GenZ. Cô nàng đã vượt qua những cái tên đình đám khác như MCK, TLinh, HIEUTHUHAI để chiến thắng với cách biệt khá lớn.

Clip công bố hạng mục Rising GenZ

WeChoice 2020: Thời tới cản không kịp, Hải Tú vượt mặt Tlinh - MCK chiến thắng hạng mục Rising GenZ - Ảnh 2.

Hải Tú được đánh giá là gái xinh có màn comeback chất lượng nhất năm. Nhan sắc "đỉnh của chóp" sau 5 năm của cô nàng vẫn thừa sức hút. Đầu quân về làm "gà cưng" của Sơn Tùng, 2020 chính là năm thời tới cản không kịp của Hải Tú. Xinh đẹp lại rất được hỗ trợ nên có thể tin rằng, Hải Tú sẽ sớm bùng nổ thôi!

Năm 2020 là một năm bùng nổ của GenZ. Ở vị trí những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Đó cũng chính là lý do đề cử phụ Rising GenZ thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ - WeChoice Awards 2020 đã ra đời.

Với sự đồng hành của nhãn hàng ASUS - một thương hiệu không ngừng khuyến khích và tôn vinh thế hệ GenZ, WeChoice Awards 2020 mong muốn lan toả nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực và những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

WeChoice 2020: Thời tới cản không kịp, Hải Tú vượt mặt Tlinh - MCK chiến thắng hạng mục Rising GenZ - Ảnh 4.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn