Nguyên do mà Winter đưa ra hẳn sẽ khiến nhiều chị em đắn đo về chuyện cắt tóc ngắn.

Winter kể từ khi ra mắt đến giờ đã thử qua kha khá các kiểu tóc khác nhau: tóc ngắn, tóc dài, tóc đen, tóc tẩy... Nhưng hợp nhất, gắn bó với tên tuổi cô nàng lâu nhất chính là tóc bob ngắn màu đen. Kiểu tóc này khiến Winter nhìn cực dễ thương, hợp lắm với 2 má bánh bao đáng yêu trên gương mặt cô nàng.

Tuy nhiên, cái gì để lâu cũng chán và tóc tai cũng không ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn với MTV gần đây, Winter cho biết cô ấy không còn đam mê với tóc ngắn nhiều như trước nữa, khiến các thành viên aespa đôi chút bất ngờ.

"Mình đã có sự thay đổi rất lớn khi chuyển từ tóc dài sang tóc ngắn. Mọi người khen nhiều lắm, cơ mà để tóc ngắn lại giới hạn các kiểu tóc có thể thử sức, 1 số concept cũng khó mà hợp được. Bởi vậy, tình cảm mà mình dành cho tóc ngắn đã nguội đi một chút rồi." - Winter chia sẻ. Lí do mà Winter đưa ra hẳn khiến các chị em tóc ngắn đồng cảm lắm đây.

Winter sắp tới muốn thử để tóc dài, nhuộm vàng bạch kim. Không chỉ Giselle, netizen hẳn phấn khích lắm ngay sau khi nghe xong tin này. Hình ảnh Winter bên diện mạo tóc tẩy được chờ mong cực, netizen háo hức lắm được thấy Winter trong diện mạo mới.

Ảnh, gif: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn