Dường như "thần thị phi" vẫn chưa chịu buông tha cho Wonyoung.

Trở thành một thần tượng âm nhạc, bạn sẽ phải học cách làm quen việc bị "Thần thị phi" gõ cửa liên miên. Nhất cử nhất động đều được công chúng theo dõi, khiến mọi hành vi của bạn đều có thể châm ngòi cho một drama nào đó.

Trường hợp của Jang Wonyoung (IVE) là một ví dụ điển hình. Mới đây, loạt ảnh tốt nghiệp của cô nàng tại trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul đã đón nhận nhiều bình luận từ netizen. Khen có, chê có, song song những lời tán dương nhan sắc của nữ idol là không ít bình luận vô cùng tiêu cực tới từ antifan.

Sau khi nhìn ngắm loạt ảnh này, netizen không khó để hiểu tại sao nữ thần tượng luôn được ca ngợi nhan sắc. Nét trẻ trung, ngọt ngào cùng làn da trắng mịn như bông tuyết tôn lên sắc son tươi tắn. Đồng phục của trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul bao gồm blazer và chân váy xếp ly, đi kèm nơ màu xanh hải quân. Chính set đồ đơn giản đã tôn lên đôi chân mỹ nhân cao 1m73

Khó lòng chê nhan sắc, antifan chuyển hướng qua chỉ trích việc Wonyoung... "mắt nổ - mắt xịt" trong ảnh này. Liệu đây là do cách gắn mi giả sai cách hay do chính chủ nháy mắt nên gây ra tình cảnh này?

Bình luận từ cư dân mạng:

- "Tại sao ảnh tốt nghiệp cũng phải nháy mắt? Cô ấy có biết nháy mắt sẽ khiến mắt to mắt nhỏ?".

- "Chụp ảnh mà cũng cố tỏ vẻ xinh đẹp hơn người. Định làm 'pick-me girl' hay gì?".

- "Lại bảo không làm lố đi. Nhìn là thấy rõ ràng nheo mắt phải lại mà".

- "Mắt cô bé không đều thì lại chỉ trích là nháy mắt. Đúng là ghét thì nói gì cũng được, vì ngoài nói ra không làm được gì khác".

- "Tự nhiên nháy mắt hờ hững làm mắt to - mắt nhỏ trong kỳ ghê".

- "Không thích Wonyoung lắm nhưng ảnh này bình thường mà".

- "Có vẻ là lỗi makeup thôi mà".

- "Do dán mi lệch thì sao nhỉ?"

Wonyoung vốn sở hữu đôi mắt cân đối, không gặp hiện tượng mắt to - mắt nhỏ. Vì vậy, giả thuyết cô nàng bẩm sinh có "mắt nổ mắt xịt" được loại bỏ. Bình thường cách makeup của cô đều gây ấn tượng

Khi nhìn chính diện, có vẻ lớp makeup của cô vẫn khá ổn áp

Vậy theo bạn, nguyên nhân bắt nguồn từ makeup, do góc chụp hay Wonyoung đã thực sự nháy mắt?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Wonyoung đã...

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thực sự đã nháy mắt, làm lố

Bị chụp đúng "góc chết"

Gặp lỗi dán mi giả

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn