Ngày 3/8, Ngân hàng Woori Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Tiền gửi tích lũy tự do "WON Challenge" với lãi suất tối đa lên tới 11%/năm.

Không chỉ tập trung vào những nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, thế hệ MZ Việt Nam hiện nay bắt đầu để tâm đến sự biến động của nền kinh tế và đặt ra mục tiêu tài chính cho bản thân. Từ đó, Ngân hàng Woori Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Tiền gửi tích lũy tự do "WON Challenge" với mục đích giúp khách hàng vừa có những trải nghiệm thú vị khi tham gia tiết kiệm, vừa tiến gần hơn tới những mục tiêu đã đề ra.

Khách hàng có thể tham gia tiết kiệm với các kỳ hạn 6/12/24 tháng, áp dụng lãi suất cơ bản tùy theo từng kỳ hạn. Khách hàng còn có cơ hội nâng cao lãi suất lên mức tối đa 11% thông qua việc thỏa mãn các điều kiện đa dạng. Khách hàng có thể tự do tích lũy không giới hạn số lần với hạn mức từ 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/tháng và đăng ký trực tuyến toàn bộ trên ứng dụng Woori WON Vietnam.

Woori Bank Vietnam ra mắt sản phẩm tiết kiệm lãi suất lên tới 11% - Ảnh 1.

Đồng thời, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tích cực dành cho phía khách hàng trong quá trình tham gia sản phẩm, Woori Bank Vietnam sử dụng nhiều hình ảnh thú vị cũng như câu từ gần gũi để khách hàng chia sẻ đến bạn bè, người thân sau khi hoàn tất đăng ký sản phẩm. Thông qua thao tác chia sẻ sản phẩm trên các kênh mạng xã hội, Woori Bank muốn thúc đẩy xu hướng "luôn luôn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp" tới những người xung quanh của thế hệ MZ hiện nay.

Từ ngày 11/08, Woori Bank sẽ triển khai chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt sản phẩm mới WON Challenge. Khách hàng tham gia minigame "Kể tên 11 điều bạn sẽ làm trước tuổi 30" trên trang Facebook của ngân hàng (Ngân Hàng Woori - Woori Bank) sẽ có cơ hội nhận Gấu bông và Voucher mua sắm tại Shopee trị giá lên tới 500.000VNĐ. Phần thưởng sẽ dành cho 100 khách hàng đạt lượng tương tác cao nhất. Woori Bank cũng dự kiến sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ vào ngày 11 hàng tháng - "Ngày WON Challenge" và có thêm nhiều hoạt động quảng bá cùng nhiều ưu đãi đa dạng tới khách hàng tham gia sản phẩm. Không chỉ vậy, Woori Bank cũng chuẩn bị các bộ sticker thú vị dành tặng khách hàng khi tới giao dịch tại chi nhánh.

Lãnh đạo Ngân hàng Woori Việt Nam cho biết, "Bằng sự phát triển nhờ sự quan tâm và niềm tin vững chắc từ phía khách hàng, Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt hơn nữa trong tương lai, đồng thời cũng sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang tới nhiều chương trình ưu đãi cũng như giá trị ngày một to lớn hơn nữa tới cuộc sống tài chính của mọi khách hàng".

https://kenh14.vn/woori-bank-vietnam-ra-mat-san-pham-tiet-kiem-lai-suat-len-toi-11-20220810004319323.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn