Để ý mới thấy Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' có nhiều điểm tương đồng với Huệ và Thư của 'Về nhà đi con' lắm nhé!

Xem Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' cứ thấy quen quen, thì ra là 'chị em' với Huệ và Thư của 'Về nhà đi con'!

Để ý mới thấy Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái' có nhiều điểm tương đồng với Huệ và Thư của 'Về nhà đi con' lắm nhé!

TIN LIÊN QUAN

'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này! 'Hoa hồng trên ngực trái': Nghe Khuê nói chồng vun vén hạnh phúc gia đình sao giống Thư (Về nhà đi con) thế này!

7749 màn đánh ghen trên màn ảnh Việt, Khuê của 'Hoa hồng trên ngực trái' là tệ nhất? 7749 màn đánh ghen trên màn ảnh Việt, Khuê của 'Hoa hồng trên ngực trái' là tệ nhất?

'Hoa hồng trên ngực trái' bị chê cũ mèm và rập khuôn, khán giả mạnh dạn đoán luôn cái kết 'Hoa hồng trên ngực trái' bị chê cũ mèm và rập khuôn, khán giả mạnh dạn đoán luôn cái kết

Nhìn Huệ - Thư - Dương trong 'Về nhà đi con' mới thật thấm câu nói 'Chị em gái như trái cau non' Nhìn Huệ - Thư - Dương trong 'Về nhà đi con' mới thật thấm câu nói 'Chị em gái như trái cau non'

Càng xem Hoa hồng trên ngực trái càng thấy Khuê (Hồng Diễm) như phiên bản 'mix' giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) của Về nhà đi con. Thử soi điểm tương đồng giữa mấy của mấy 'chị em' này nhé!

Kết hôn vì dính bầu, chồng ngoại tình gái gú - giống Thư không trượt điểm nào

Cả Khuê và Thư đều phải lấy chồng vì lỡ dính bầu, khi ấy các cô gái không còn sự lựa chọn nào khác là cho con một mái nhà có đủ cả bố lẫn mẹ. Thư còn may mắn hơn Khuê vì vừa có 3 tỷ dắt túi nhờ bản hợp đồng hôn nhân, vừa được cả chồng lẫn nhà chồng danh giá khi chuyển bản hợp đồng 2 năm thành hợp đồng vô thời hạn.

Khuê có được lời hứa hẹn về tình yêu 'suốt đời' kéo dài 10 năm. Đúng là 10 năm đó cô chỉ việc 'ăn và đẻ' - như lời chồng cô nói và chẳng phải lo gì cả, để giờ đây khi tình yêu hết hạn, Khuê sắp bị đá ra đường đến nơi.

Khuê lấy Thái vì dính bầu. 

Khuê lấy Thái vì dính bầu.

Cả Thư và Khuê đều chịu cảnh chồng lăng nhăng, gái gú, ngoại tình với người khác. Cả hai anh chồng của hai chị đều lăng nhăng vì đam mê ngay từ thời trai trẻ. Cả Vũ (Quốc Trường) và Thái (Ngọc Quỳnh) đều ruồng rẫy vợ con để đi cung phụng nhân tình. Có chi tiết trùng hợp là cả hai đều bỏ bê sinh nhật vợ để đi đút cháo cho tiểu tam.

Riêng Thái còn được cộng đồng mạng gọi là Thái 'mắn đẻ' vì cặp với cô nào là y như rằng cô ấy có thai. Thời trẻ Thái từng làm hai cô gái mang bầu cùng lúc và quyết định cưới Khuê theo lời của thầy bói, cô gái kia phải bỏ mạng trong lúc phá thai cùng đứa con không bao giờ được chào đời. 10 năm Thái an phận làm người chồng, người cha chu toàn nhưng lại đổ đốn cặp bồ với tình trẻ và lại khiến cô bồ mang thai. Nhưng lần này khả năng Thái đổ vỏ cho người khác là rất cao.

Thư bất đắc dĩ <a href=làm mẹ của con Vũ." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20190921/235706_maxresdefault.jpg" /> 

Thư bất đắc dĩ làm mẹ của con Vũ.

Cả Khuê và Thư đều làm dâu nhà giàu, tiền tiêu không phải nghĩ. Em trai Khuê cưới, Thái đập luôn trăm triệu làm cái đám cưới to nhất làng không nói nhiều. Nói Thái tính toán chi li cũng hơi oan cho Thái vì anh ta phải gồng gánh cả gia đình lẫn nhà vợ, trong khi Khuê không đi làm và cứ mở miệng ra là xin tiền thì ai chả cáu.

Thư may mắn hơn vì có được ông chồng hào phóng, mẹ chồng lại xởi lởi. Vừa đám cưới xong Vũ đã quăng cho Thư cả vali tiền mừng thích làm gì thì làm. Anh ta cũng sòng phẳng tiền nong với vợ không thiếu một đồng. Thư tỉnh hơn Khuê ở chỗ chủ động xin đi làm vừa để bớt rảnh, vừa tiện quản chồng.

Nhà chồng Thư không có gì ngoài điều kiện. 

Nhà chồng Thư không có gì ngoài điều kiện.

Vớ phải ông chồng vũ phu, gia trưởng và được giải thoát bởi người đàn ông khác - đời chị Huệ như được tái hiện lại lần nữa

Khuê cũng không khác gì Huệ khi vớ phải gã chồng vũ phu, gia trưởng. Tính gia trưởng của Thái thể hiện rất rõ ở thái độ trịch thượng, trọng nam khinh nữ trong gia đình. Anh ta rất coi thường vợ vì Khuê chỉ ở nhà làm nội trợ và chẳng bao giờ nhúng tay đỡ đần vợ việc nhà. Thái đi ăn vụng không biết chùi mép nhưng về nhà lại ghen ngược với vợ. Anh ta còn tệ hơn cả Khải - chồng Huệ vài lần.

Khuê bị chồng tát sấp mặt. 

Khuê bị chồng tát sấp mặt.

Cuộc đời Huệ được 'cứu vớt' bởi một người đàn ông khác sau khi thoát khỏi cuộc hôn nhân tù ngục và có lẽ đời Khuê cũng vậy. Hoa hồng trên ngực trái đã tung 'hint' ngay từ đầu khi Khuê say rượu chỉ thẳng mặt Bảo (Hồng Đăng): 'Chào tương lai của chị'. Có lẽ Khuê sẽ tìm được hạnh phúc mới bên Bảo khi mới đây cô xin được chân tạp vụ - lao công trong công ty của Bảo, ngoài ra cô còn được giới thiệu công việc giúp việc theo giờ và trùng hợp sao lại đúng nhà Bảo. 'Công thức' tình yêu này ngày càng giống chị Huệ và khán giả đang hết sức mong mỏi vào tương lai tươi sáng ấy.

Tương lai Khuê sẽ được Bảo cứu vớt? 

Tương lai Khuê sẽ được Bảo cứu vớt?

Các tập tiếp theo củaHoa hồng trên ngực trái vẫn tiếp tục được lên sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái

>> Xem thêm: 'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 15: Khuê cười khẩy khi Thái toát mồ hôi hỏi thẳng về mối quan hệ của cô với Bảo 'tuần lộc' 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn