Giai điệu vui tươi, thôi thúc cộng với ca từ mang tính "khều nhẹ", sản phẩm âm nhạc mới của Phương Ly đang khiến nhiều tín đồ xê dịch "đứng ngồi không yên".

Những ngày cuối năm này, Phương Ly trở lại và thổi một làn gió mới vào nhạc Việt. Thay cho những câu chuyện tình yêu đôi lứa, lần này, âm nhạc của Phương Ly qua MV "Cứ Đi Thôi" nói về những người trẻ ở một câu chuyện khác.

Tuổi trẻ với Phương Ly, không chỉ có tình yêu mà còn có cả đam mê - trong đó có việc xê dịch, du lịch để được tận hưởng cuộc sống. Mỗi chuyến đi chính là hành trình khám phá cuộc sống theo cách riêng của mỗi người. Với nữ ca sĩ, một lần được đi là một cơ hội để thế giới càng gần trong lòng bàn tay của mình và thêm hiểu thấu được chính mình.

Xem MV mới của Phương Ly, thèm xách ba lô lên mà đi! - Ảnh 1.

Khám phá Pinang Peranakan Mansion

Nguồn cảm hứng dồi dào về năng lượng sống của một người trẻ đã thôi thúc Phương Ly cho ra mắt sản phẩm lần này. Theo bật mí ban đầu của cô nàng, tinh thần âm nhạc mà cô và nhạc sĩ Kai Đinh gửi gắm đúng như tiêu đề MV: "Cứ Đi Thôi". Với thể loại tropical mà tính đặc trưng là tinh thần vui tươi, nhịp điệu thúc giục, giai điệu của "Cứ Đi Thôi" chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người "cuồng chân", ngay lập tức lên đường.

"Thanh xuân sẽ là gì nếu không nhấc chân lên mà đi" - lời của ca khúc mang tính "khều nhẹ", dường như không chỉ dành cho những tín đồ xê dịch, vì có rất nhiều người đang muốn xách ba lô lên và đi. Ca từ rất trẻ và gần gũi, "Cứ Đi Thôi" nghe vào buổi sáng giúp người trẻ bật dậy tận hưởng ngày mới đầy hứng khởi, nghe vào buổi trưa lại tiếp thêm năng lượng, mà vào buổi tối cũng có thể "chill" tới bến.

Xem MV mới của Phương Ly, thèm xách ba lô lên mà đi! - Ảnh 2.

Trên hòn đảo thiêng huyền bí Pulau Besar – Johor Bahru

Đặc biệt, để thông điệp được truyền tải trọn vẹn, Phương Ly cũng đã hết sức chịu chi để đến Malaysia và thực hiện MV cho ca khúc mới này. Mọi thứ đều được Phương Ly lồng ghép khéo léo vào một chuyến đi bất ngờ của hai người bạn trẻ với rất nhiều trải nghiệm, cảm xúc đúng chất "cool" ngầu của dân mê xê dịch. Nữ ca sĩ từ chối chia sẻ về con số cụ thể nhưng với việc check-in ở hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất thuộc thủ đô và cách thành phố ở Malaysia ở Kualar Lumpur, Penang, Johor Bahru... thì số vốn bỏ ra ắt hẳn không nhỏ.

Tuy nhiên, Phương Ly cho rằng khán giả xứng đáng nhận được những điều tử tế như thế. Trên hành trình này, Phương Ly không hề đơn độc khi nhận được sự đồng hành của AirAsia, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới đang được rất nhiều hành khách lựa chọn. Qua trải nghiệm, Phương Ly cũng bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ mà AirAsia mang đến với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Xem MV mới của Phương Ly, thèm xách ba lô lên mà đi! - Ảnh 3.

Với Phương Ly, đi là để khám phá – khám phá thế gới và khám phá chính bản thân

Nữ ca sĩ cho biết cô đã có khoảng 1 tuần lưu lại những thành phố xinh đẹp, nổi tiếng của Malaysia. Vừa làm nhưng cũng vừa chơi giúp Phương Ly luôn cảm thấy thoải mái, không gặp bất kỳ áp lực nào. Đặc biệt, việc được tiếp xúc, tìm hiểu thêm về nhiều nét văn hoá mới của người dân bản địa khiến cô cảm thấy vô cùng hào hứng khi mỗi ngày mới bắt đầu. Malaysia ôm trong mình cả nét đẹp hiện đại và cổ kính nên khiến Phương Ly rất mê mẩn vì có nhiều góc "sống ảo" chất như nước chất. Còn ẩm thực thì đôi khi lại khiến người ta mê đến quên lối về. Vì thế, cô nàng cũng cảnh báo rằng: đi Maylaysia, không khéo lại nghiện khi nào cũng chẳng hay.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thế giới qua lăng kính của bạn sẽ không giống vối thế giới của ai khác. Vì thế, khi còn trẻ, hãy cứ đi, mọi thứ rồi sẽ trở thành một phần rất đẹp của thanh xuân mà khó thể tìm lại sau này. Càng đi, trải nghiệm nhiều, cái tôi của bạn tự nhiên nhỏ lại và trái tim trở nên rộng mở hơn. Cứ đi thôi, để hiểu thấu chính mình, qua những điều rất mới sau mỗi hành trình. Nếu không bây giờ, khi bạn còn trẻ, còn quá nhiều năng lượng thì phải đợi đến bao giờ. Chúng ta sống chỉ một lần, tuổi trẻ lại đi rất nhanh, nên đừng bỏ phí nhé".

Xem MV mới của Phương Ly, thèm xách ba lô lên mà đi! - Ảnh 4.

Con đường nghệ thuật Jalan Alor

MV "Cứ Đi Thôi" được Phương Ly phát hành vào ngày 14/11 là sản phẩm âm nhạc khó thể bỏ qua trong tháng 11 này.

Link MV: https://youtu.be/bLRM9n3WPO0.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn