Trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, diễn viên Minh Cúc ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành, cô tự hứa với bản thân phải luôn mỉm cười tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Minh Cúc - Xinh giang hồ của "Về nhà đi con" vừa tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 34. Trong loạt ảnh, khác với vẻ bặm trợn, lẳng lơ trong "Về nhà đi con", Minh Cúc đằm thắm và sang trọng khi diện đầm dạ hội. Vẻ ngoài sanh chảnh pha lẫn nét dịu dàng của cô nhận được nhiều lời khen từ fan hâm mộ.

Đón tuổi mới, Minh Cúc cũng hoài niệm về những khó khăn cô đã trải qua, lúc bé ốm yếu, từng chết đi sống lại bị sinh non 7 tháng đến quãng thời gian rạn nứt hôn nhân, mạnh mẽ làm mẹ đơn thân và một mình nuôi con gái bị bại não.

IMG_8056

"Gửi chính tôi, "cái con" trong ảnh! Ngày này 34 năm về trước, một con bé sinh non, chỉ được ở trong bụng mẹ có 7 tháng và khi ra đời không thèm khóc 1 tiếng nào... sau 3 ngày chết đi sống lại vì quá yếu thì sau đó nó mới chịu khóc, mà mẹ nó kể là từ hôm đó khóc rõ lắm... kiểu như khóc để đánh dấu sự có mặt của nó trên đời... và đó là "cái con" trong ảnh. 

Những năm qua, biết bao biến cố đến với nó nhưng lúc nào nó cũng cười vì nó nghĩ lúc sinh đã khóc quá đủ rồi", Minh Cúc viết.

IMG_8057

cuộc đời trải qua nhiều biến cố nhưng Minh Cúc vẫn luôn mạnh mẽ, cô tự chúc bản thân tuổi mới thêm trưởng thành, luôn mỉm cười tận hưởng những giây phút tốt đẹp của cuộc sống: 

"Và ngày hôm nay, một ngày đặc biệt, đánh dấu 1 năm có nhiều thay đổi trong cuộc đời. Chúc cho con bé ấy sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa. Và đặc biệt luôn mỉm cười thật nhiều bởi từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với mình. Một lần nữa, chúc cái con trong ảnh sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!".

IMG_8058

Minh Cúc sinh năm 1986 tại Hà Nội, cô hiện là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô tham gia trong nhiều vở diễn nổi tiếng như: Nhà có 3 chị em gái, Cô gái đội mũ nồi xám, Biến dạng,...Gần đây, nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn với vai diễn Xinh giang hồ trong bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con".

Năm 2009, Minh Cúc kết hôn tuy nhiên cuộc hôn nhân của cô chỉ kéo dài 6 năm. Sau ly hôn, Minh Cúc một mình nuôi con gái bị bại não. Cuộc sống khó khăn khiến cô làm thêm đủ nghề, nhận trang điểm, kinh doanh đồ da handmade để có đồng ra đồng vào lo cho con. Cứ nghe ở đâu có thuốc hay, thầy giỏi, nữ diễn viên lại âm thầm tìm hiểu rồi đưa con gái đến chữa chạy. 

IMG_8059

Ở tuổi 34, Minh Cúc đã tìm được cho mình một điểm tựa bình yên - dancer Ngọc Thanh. Bạn trai cô chưa từng lập gia đình nhưng đồng cảm với hoàn cảnh của Minh Cúc, đặc biệt yêu thương con gái Tú Minh của cô. Hiện tại, được bố mẹ đẻ và mẹ chồng giúp đỡ chăm sóc con, Minh Cúc đã nhiều thời gian cho bản thân hơn, cô sẵn sàng tham gia các dự án phim ảnh phù hợp. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn