Mặc dù về làm dâu chưa bao lâu và đây là lần đầu tiên Xoài Non ăn Tết cùng gia đình chồng nhưng cô nàng đã được mẹ chồng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Xoài Non là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ và sau khi kết hôn với "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis, cuộc sống của cô càng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cuộc sống hôn nhân của cô nàng sinh năm 2002 tràn ngập màu hồng, cô không chỉ được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực mà còn được mẹ chồng cưng chiều, khen nức nở.

Xoài Non được nhận lì xì khi tới nhà chồng.

Trong vlog gần đây, Xoài Non đã chia sẻ về lần đầu ăn Tết cùng gia đình chồng. Những khung cảnh giản dị và ấm cúng với những hoạt động truyền thống như lì xì, chúc Tết,… đã ghi điểm trọn vẹn trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả chính là lời nhận xét của mẹ ruột Xemesis dành cho cô con dâu mới.

Xoài Non được mẹ chồng khen ngoan, 'chốt hạ' chắc nịch: 'Bao nhiêu tài sản cho con hết'

Xoài Non và mẹ chồng vô cùng thân thiết.

Có thể thấy, tuy về làm dâu chưa bao lâu nhưng cô đã chiếm điểm gần như tuyệt đối trong mắt mẹ chồng. Hai người trò chuyện, đối đáp với nhau vô cùng thân thiết, không hề có khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu. Không chỉ vậy, bà còn trao cho nàng dâu nụ hôn, cái ôm ấm áp, tươi cười trò chuyện với con dâu còn hơn cả con trai.

Xoài Non được mẹ chồng khen ngoan, 'chốt hạ' chắc nịch: 'Bao nhiêu tài sản cho con hết'

Mẹ chồng nàng dâu trò chuyện vui vẻ trong bếp.

Lúc được con dâu hỏi lần đầu tiên đón Tết cùng cô có cảm nhận như thế nào, mẹ Xemesis tươi cười nói: "Vui. Rất là hạnh phúc”. Ngoài ra, bà mẹ chồng này còn không tiếc lời khen cô con dâu mới là ngoan ngoãn, hiếu thảo. "Bao nhiêu tài sản sẽ cho con (Xoài Non) hết”, mẹ chồng chốt hạ.

Xoài Non được mẹ chồng khen ngoan, 'chốt hạ' chắc nịch: 'Bao nhiêu tài sản cho con hết'

Xoài Non có vẻ khá bất ngờ khi nghe câu chốt của mẹ.

Khi nghe mẹ chồng nói vậy, Xoài Non có vẻ khá bất ngờ, nhưng chỉ ít giây sau cô đã hớn hở chạy tới bên mẹ, ôm hôn mẹ chồng. “Được mẹ ơi, con yêu mẹ quá”, Xoài Non nói rồi đặt một nụ hôn lên má mẹ chồng.

Xoài Non được mẹ chồng khen ngoan, 'chốt hạ' chắc nịch: 'Bao nhiêu tài sản cho con hết'

Đoạn vlog của Xoài Non sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người cho rằng Xoài Non ngoan như vậy được mẹ chồng thương là lẽ đương nhiên, trong khi đó số khác lại tò mò không biết Xemesis đã phát hiện ra mình sắp thành "con ghẻ" hay chưa. Một số người bình luận:

“Tính cách Xoài thế này thì bảo sao mẹ chồng không thương”,

“Xoài Non dễ thương quá. Mẹ chồng cũng đáng yêu ghê, chốt hạ câu chắc nịch”,

“Rồi ai mới là con đẻ, không biết Xemesis đã biết mình sắp thành con ghẻ hay chưa”.

Phương An

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn