Sự việc đau lòng tới mức dù đã trôi qua nhiều năm nhưng mỗi khi nhớ lại, người vợ vẫn không thể kìm lòng mà bật khóc nức nở…

Vợ Chồng Son tập 251 đã đem đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc của cặp đôi anh Bùi Minh Hải (thợ điện) và chị Võ Thị Trang (nội trợ). Trước khi có được cuộc sống viên mãn như hiện tại, cả 2 đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, thậm chí đã từng suýt đi tới bước đường ly hôn. Tại đây, cặp đôi không ngần ngại tiết lộ những “góc khuất” trong đời sống hôn nhân khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng son đã đem đến chương trình câu chuyện hôn nhân đầy cung bậc cảm xúc, khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xót xa

Chia sẻ về cơ duyên quen biết, chị Trang cho hay cả hai học cùng trường và lần đầu gặp nhau vào năm lớp 12. Vốn có cảm tình với đối phương từ trước, anh Hải liên tục chọc ghẹo Võ Trang để làm quen. Tức quá, chị Trang đã lấy cây thước gõ mạnh vào tay anh Hải để trả đũa, thậm chí còn khiến tay anh bật máu. Ngay sau khi bị đánh, anh Hải đã bật khóc khiến chị Trang vô cùng bối rối và ấn tượng mãi đến sau này. Hỏi ra mới biết anh chàng tưởng tượng đến cảnh bố mình bị ung thư nên mới có thể bật khóc ngon ơ như vậy. Cũng nhờ mối cơ duyên này mà cặp đôi bắt đầu quen biết và tìm hiểu nhau.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 2.

Sau cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng, Võ Trang đã dần nảy sinh tình cảm với Minh Hải

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 3.

Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi từng suýt dừng lại vì gia đình nhà gái phản đối, cho rằng anh Hải không đáng tin cậy

Cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân sau khi xác định được rõ tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên đời không như mơ, ngay khi vừa kết hôn, cặp đôi đã “vỡ mộng” toàn tập. Dù thừa nhận chồng là một người tốt, tháo vát, đảm đang, nhưng cặp đôi vẫn không thể tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm. Có một thời gian, hai vợ chồng liên tục lục đục, xảy ra cãi vã, khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 4.

Võ Trang hoàn toàn “vỡ mộng” trước sự thay đổi của chồng sau khi kết hôn

Nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn trong quá khứ, Võ Trang nghẹn ngào kể: “Hồi mới cưới về, vợ chồng cực khổ lắm, phải đi cạo mủ cao su cho ba. Lúc ấy có bầu bé đầu tiên, em ốm nghén luôn, đi cạo đâu có nổi đâu”.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 5.

Vì áp lực cơm áo gạo tiền nên dù đang mang thai bé đầu tiên, Võ Trang vẫn quyết định đi cạo mủ cao su cùng chồng

"Năm đó ảnh mới nhận thêm vườn lúc em vừa có bầu. Nhận thêm rồi đêm nào cũng thức. Em chịu không nổi vì không có ăn được, ói suốt, rồi người mình y như nó 'nũng' luôn. Ảnh cạo, ảnh 'choàng' riết, rồi ảnh tức quá. Còn khoảng vài trăm cây, ảnh ghét, ảnh bỏ em đi. Ảnh cho em cạo một mình luôn", Võ Trang bật khóc nức nở khi nhớ về quá khứ đau lòng ấy.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 6.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 7.

Võ Trang bật khóc khi nhớ về cái ngày chồng bỏ rơi, để cô bơ vơ cạo cao su một mình trong rừng

Giải thích về lý do bỏ lại vợ bầu một mình bơ vơ cạo cao su, Minh Hải cho biết: "Tại lúc đó em mệt quá nên ‘quạu’ trong người. Em đi vô vườn trong nhà nhưng lúc sau em lại quay ra, xong em năn nỉ vợ lại".

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 8.

Ngay sau khi bỏ rơi vợ một mình, Minh Hải đã quay lại để dỗ dành Võ Trang

Sau sự cố này, cả 2 đã quyết định dừng việc cạo mủ cao su và thuê người làm giúp vườn của ba. Sau nửa năm Võ Trang sinh bé đầu tiên, Minh Hải quyết định đến công ty xin làm việc. Sóng gió lại tiếp tục ập đến khi Võ Trang mang bầu bé thứ 2, Minh Hải ngày càng vô tâm với vợ.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 9.

Võ Trang chia sẻ về quãng thời gian mang bầu lần 2 khiến người xem không khỏi xót xa

Đỉnh điểm của sự căng thẳng xảy ra khi Võ Trang tình cờ phát hiện chồng mình đang nhắn tin “tán tỉnh” với đồng nghiệp. Tuy nhiên, Minh Hải phủ nhận việc có mối quan hệ “ngoài luồng” với cô gái cùng công ty và khẳng định anh chỉ “cua” cho bõ ghét.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 10.

Minh Hải phủ nhận có mối quan hệ “ngoài luồng” với đồng nghiệp

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 11.

Võ Trang như “vỡ vụn” khi đọc được tin nhắn chồng mình đang “tán tỉnh” nữ đồng nghiệp cùng công ty

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Ảnh 12.

Ngày 20/10, Minh Hải không hề chúc vợ điều gì mà lại nhớ tới chúc đồng nghiệp, điều này khiến Võ Trang vô cùng tủi thân, xót xa

Dù liên tục khẳng định không thích cũng như đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với nữ đồng nghiệp kia, nhưng sự việc đó đã khiến Võ Trang không còn niềm tin với chồng. Vài ngày sau, cô dứt khoát đòi ly hôn. Tuy nhiên, dưới sự khuyên can của gia đình 2 bên, Võ Trang đã quyết định cho chồng thêm một cơ hội nữa. Chia sẻ về lý do khiến 2 vợ chồng ngày càng xa cách, Minh Hải cho biết đôi lúc vợ không hiểu mình và hay ghen khiến anh cảm thấy buồn lòng. Đứng dưới góc nhìn của người ngoài cuộc, MC Hồng Vân đã đưa ra lời khuyên mong Minh Hải có thể cảm thông với vợ nhiều hơn, để cuộc sống hôn nhân ngày càng bền chặt.

Sau tất cả, cặp vợ chồng đã cùng dắt tay nhau vượt qua quãng thời gian đầy “sóng gió” để có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

Ảnh: Vợ Chồng Son

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn