Hàng loạt điểm kinh doanh của chi nhánh công ty cổ phần kinh doanh F88 tại Thanh Hoá vừa bị UBND TP Thanh Hoá xử phạt hành chính.

Cụ thể các điểm kinh doanh của chi nhánh công ty cổ phần kinh doanh F88 tại các phường Tân Sơn, Điện Biên, Ba Đình, Quảng Tâm, Đông Sơn... đã có hành vi vi phạm hành chính như: Lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh không đầy đủ ; nhận cầm cố tài sản mà không lưu giữ tài sản cầm cố tại cơ sở kinh doanh trong thời gian cầm cố tài sản...

Xử phạt hàng loạt điểm cầm đồ của F88 tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Căn cứ các biên bản vi phạm hành chính do Công an TP Thanh Hoá lập, UBND TP Thanh Hoá đã có các quyết định xử phạt hành chính với các điểm kinh doanh số 1, số 4, số 7, số 10, số 15, số 26... của chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 tại Thanh Hoá có địa chỉ ở các phường nêu trên . Mức phạt từ 15-18 triệu đồng.

Được biết, Công ty cổ phần kinh doanh F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố các loại tài sản. Ngoài việc cung cấp dịch vụ "cầm đồ", công ty này cũng đang triển khai một số dịch vụ khác.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn