Những cảnh yêu thích nhất 'Xứ sở Alice' đã được dàn diễn viên hé lộ sau khi bộ phim chính thức khép lại.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên

Những cảnh yêu thích nhất 'Xứ sở Alice' đã được dàn diễn viên hé lộ sau khi bộ phim chính thức khép lại.

TIN LIÊN QUAN

'Xứ sở Alice' dẫn đầu rating đài SBS: Sự trở lại ấn tượng của 'chị đẹp không tuổi' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won 'Xứ sở Alice' dẫn đầu rating đài SBS: Sự trở lại ấn tượng của 'chị đẹp không tuổi' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won tiết lộ điểm mấu chốt trong các tập cuối phim với nhiều bất ngờ gây 'sốc' 'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won tiết lộ điểm mấu chốt trong các tập cuối phim với nhiều bất ngờ gây 'sốc'

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên 'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại 'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại

Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng xuyên thời gian với sự tham gia của 'tình đầu quốc dân' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won. Phim vừa kết thúc sau hơn 2 tháng lên sóng và chiếm trọn sự chú ý của khán giả với rating đáng ngưỡng mộ. Mới đây dàn diễn viên đã trọn ra những cảnh yêu thích nhất của họ trong bộ phim.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên 0

Đầu tiên, nữ chính Kim Hee Sun lựa chọn cảnh đáng nhớ nhất trong phim ở ngay tập mở đầu. Đó là lần xuất hiện của nhân vật cô đảm nhận với phân cảnh hành động, đây cũng là lần đầu tiên Kim Hee Sun thử sức với 1 cảnh hành động: 'Việc chuẩn bị rất khó khăn nhưng sau khi xem tập phim, tôi cảm thấy rất hài lòng'.

Thêm một cảnh khác được nữ diễn viên lựa chọn đó là khi Park Sun Young (Kim Hee Sun) gặp con trai Park Jin Gyeom (Joo Won) trong phòng thẩm vấn khi anh bị buộc tội giết người. Chính cảm giác tin tưởng mạnh mẽ của Park Sun Young vào con trai và quyết tâm chứng minh Jin Gyeom vô tội đã đưa nhân vật đến gần hơn với khán giả.'Cảnh này cũng đặc biệt đáng nhớ vì đây là ngày đầu tôi đóng phim với tư cách là Park Sun Young'- Kim Hee Sun chia sẻ.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên 1

Joo Won đảm nhận vai cảnh sát Park Jin Gyeom, con trai của nhà du hành thời gian Park Sun Young. Anh đã chọn cái chết của mẹ ruột là cảnh đáng nhớ nhất trong phim.'Đó là cảnh quay tốn nhiều công sức nhất. Bản thân phân cảnh rất khó và phức tạp vì chúng tôi phải thực hiện chuyển đổi giữa hiện tại - quá khứ trong cùng một tình huống. Đây là cảnh phim được tập trung đặc biệt nhiều'.

Đúng là như vậy, phân cảnh nam diễn viên lựa chọn là mấu chốt quan trọng của bộ phim cũng như là cảnh thể hiện kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của cả Joo Won và Kim Hee Sun. Tính cả lần Kim Hee Sun trong vai giáo sư Yoon Tae Yi ở hiện tại bị sát hại, Park Jin Gyeom đã phải chứng kiến mẹ ruột chết 5 lần.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên 2

Nhân vật của Kwak Si Yang là Yoo Min Hyuk, một nhà du hành thời gian và là thành viên của tổ chức Alice. Nam diễn viên đã chọn một cảnh trong tập 10, thời điểm nhân vật của anh gặp Park Jin Gyeom tại nhà riêng. Kwak Si Yang cho biết:'Sau khi biết Jin Gyeom là con trai mình, Min Hyuk đã thừa nhận anh có quen biết mẹ Jin Gyeom nhưng không thú nhận mình là bố ruột của cậu'.

Lúc đó khi biết Yoo Min Hyuk quen mẹ mình, Jin Gyeom thậm chí đã kề súng vào đầu bố ruột vì nghĩ anh có liên quan đến cái chết của mẹ. Trước đó, Min Hyuk cũng suýt giết chết con trai để bảo vệ sự tồn tại của Alice. Phân cảnh đã thu hút khán giả khi thành công thể hiện số phận đau buồn của cả 2 nhân vật Min Hyuk - Jin Gyeom.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên 3

Lee Da In là nữ diễn viên thể hiện nhân vật Kim Do Yeon, một phóng viên tài năng và là người bạn duy nhất của Jin Gyeom. Thật đặc biệt khi phân cảnh đáng nhớ mà Da In lựa chọn là cái chết của cảnh sát trưởng Go Hyung Suk (Kim Sang Ho).

Giải thích lý do đằng sau lựa chọn của mình, cô chia sẻ: 'Tôi nghĩ rằng khi Go Hyung Suk nói 'tôi đã rất hạnh phúc' trước khi chết là khoảnh khắc thực sự đáng nhớ. Nó có chiều sâu, và đây cũng là cơ hội hiếm có cho các diễn viên hội tụ cùng nhau trong 1 cảnh phim. Đó là lý do nó còn đọng lại nhiều cảm xúc trong tôi'.

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên 4

Xứ sở Alice đã kết thúc với nhiều cảm xúc và thông điệp ý nghĩa qua việc du hành thời gian. Xem lại toàn bộ các tập phim tại đây.

Xứ sở Alice - Trailer

>> Xem thêm: 'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường

>> Xem thêm: Hậu trường 'Xứ sở Alice' tập 25-26: Ngỡ ngàng diễn xuất 'phân thân' đỉnh cao của 'chị đẹp' Kim Hee Sun

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn