Hậu trường những hình ảnh mới trong 'Xứ sở Alice' vừa được hé lộ.

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

Hậu trường những hình ảnh mới trong 'Xứ sở Alice' vừa được hé lộ.

Xứ sở Alice vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường gần như cuối cùng trước khi bộ phim đi đến hồi kết.

Thời gian qua, phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả với đề tài phim hấp dẫn về du hành vũ trụ xuyên thời gian. Ngoài ra, tài năng diễn xuất xuất thần của từng diễn viên đặc biệt là Kim Hee Sun, Joo Won và phản ứng hóa học giữa họ cũng làm người xem thích thú, nể phục.

Cuối tập 28, khán giả hồi hộp phát sốt bởi Park Jin Gyeom (Joo Won) đang dần thay đổi, anh đã rút dao hướng về phía Tae Yi (Kim Hee Sun). Không thể đoán được những diễn biến căng thẳng tiếp theo cho tới khi tập mới lên sóng. Giữa lúc này đoàn phim nhanh chóng tung chum ảnh hậu trường nhằm xoa dịu 'tình hình căng thẳng'.

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên 0

Những bức ảnh ghi lại cảnh hậu trường khác nhau của các diễn viên tại nhiều địa điểm quay trong phim. Điểm nổi bật chính là sự kết hợp đặc biệt của 2 diễn viên chính Joo Won và Kim Hee Sun. Trong ảnh, hai người đang thảo luận về các cảnh quay. Ngoại hình tỏa sáng của họ cũng là một điểm được chú ý.

Dù các nhân vật mà Kim Hee Sun và Joo Won thể hiện là khác nhau. Và dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn tạo ra tiếng cười sảng khoái khi ở cạnh nhau. Các đoạn video hậu trường đều cho thấy, hai diễn viên đã dẫn dắt bầu không khí trong hậu trường tốt đến bất ngờ.

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên 1

Ngoài ra, tinh thần đồng đội hòa hợp giữa các diễn viên khác cũng rất nổi bật. Kim Hee Sum tạo dáng đằng sau Kwak Si Yang (đảm nhận vai Yoo Min Hyuk) hay cười tươi khi trao đổi cùng đạo diễn Baek Soo Chan. Trong khi nam chính Joo Won trò chuyện thoải mái với Kim Do Yeon (Lee Da In) và Choi Won Young (giám đốc Seok O-Won).

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên 2

Nói về các diễn viên cùng bộ phim, ekip sản xuất cho biết:'Sau thời gian quay ngắn, các diễn viên đều thể hiện tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Đặc biệt là hai diễn viên chính, dù họ phải tốn nhiều công sức cho nhân vật của mình nhưng vẫn tạo ra không khí vui tươi trên phim trường. Nhờ sự nỗ lực và tinh thần đồng đội của tất cả diễn viên, Alice dường như đã thành công hơn. Hãy đón chờ những tập cuối phim'.

Chỉ còn 4 tập nữa, Xứ sở Alice sẽ chính thức khép lại sau hơn 2 tháng lên sóng. Liệu Park Jin Gyeom có thựuc sự là hung thủ đã sát hại mẹ ruột? Đón xem tập 29-30 của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6 (23/10) trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice - Teaser tập 29&30

>> Xem thêm: 'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won tiết lộ điểm mấu chốt trong các tập cuối phim với nhiều bất ngờ gây 'sốc'

>> Xem thêm: Hậu trường 'Xứ sở Alice': Toàn cảnh xe hơi nổ tung được dựng chân thực, Kim Hee Sun khẳng định bản thân xinh nhất thế giới

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn