Bà xã Xuân Bắc phản ứng ra sao trước tin đồn chồng mình chụp ảnh chung cùng với Trang Trần, người từng khẩu chiến với chị trước kia?

Bà xã Xuân Bắc phản ứng ra sao trước tin đồn chồng mình chụp ảnh chung cùng với Trang Trần, người từng khẩu chiến với chị trước kia?

Gần đây, Xuân Bắc gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng và bên cạnh đó là một người phụ nữ có bề ngoài “hao hao” Trang Trần. Điều này khiến nhiều cư dân mạng xôn xao, bởi Trang Trần đã từng khẩu chiến dữ dội với chính bà xã Xuân Bắc trong quá khứ.

Thông tin về bức ảnh này đã ngay lập tức đến tai Hồng Nhung, bà xã Xuân Bắc: “Anh về, chị nhớ bảo anh tắm kỹ, chứ sặc mùi mắm tôm”. Đáp lại, chị nhanh chóng giải thích đấy là nhầm lẫn: “Không hải con mt đâu”.

Thực tế, người phụ nữ trong bức ảnh là đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, con gái của nhà thơ Hữu Thỉnh. Lần này chị cùng tham gia chương trình tôn vinh bố ruột cùng với nhiều nghệ sĩ khác và có chụp ảnh lưu niệm cùng họ.

Hồng Nhung cũng nhanh chóng chụp lại bức ảnh, kèm theo chú thích: “Tự nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra… Không thị phi đời không nể”.

Dường như bất chấp việc mâu thuẫn đã xảy ra trong thời gian dài, thì hiềm khích giữa Trang Trần và bà xã Xuân Bắc vẫn chưa thể bị xóa nhòa.

Thời điểm năm 2015 Trang Trần vướng scandal gây gổ với công an phường Hàng Buồm trong lúc say xỉn. Vợ Xuân Bắc đã chia sẻ lại clip đồng thời nhắn nhủ: “Bài học cho giới trẻ. Nhìn vào gương này mà nhịn táng”.

Hai năm sau, cả hai người lại vướng vào màn đấu khẩu trên Facebook. Hồng Nhung lừng livestream bóng gió về việc một nghệ sỹ nổi tiếng “xử ép” mình. Sau đó Trang Trần ngay lập tức đăng đàn chê trách vợ Xuân Bắc, bảo vệ nghệ sỹ kia.

Đến tháng 5/2021, Trang Trần vướng vào màn tranh cãi với bà Nguyễn Phương Hằng. Chị Hồng Nhung liền chia sẻ một bài báo kèm chú thích: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.

Nghe tin, Trang Trần liền tỏ thái độ thách thức, thậm chí gọi đối phương bằng xanh xưng “mặt lưỡi cày”. Thời gian vừa rồi, vợ Xuân Bắc gây tranh cãi vì cách dạy con trên mạng xã hội, cựu người mẫu cũng tỏ ý bức xúc. Cô cho rằng cách hành xử của Hồng Nhung là không phù hợp, mong Xuân Bắc hãy “đập điện thoại” của vợ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn