Tập trung đào tạo các nhóm ngành cốt lõi: Nhà hàng - Khách sạn; Hàng không; Kinh tế quản trị; Dược - Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng tính thực chiến và đảm bảo 100% cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, Nova College xứng đáng là “ngôi trường chân ái” của nhiều bạn trẻ.

Tốt nghiệp với nhiều kiến thức lý thuyết nhưng kinh nghiệm thực tế lại không có mấy là câu chuyện nhiều năm qua của sinh viên mới ra trường. Sự xuất hiện của ngôi trường mang tên Nova College không chỉ giải quyết bài toán đó mà còn mở ra cơ hội việc làm trong mơ cho các sinh viên.

Ngôi trường thú vị

Nova College mang đến nhiều ưu thế vượt trội về môi trường học tập, chương trình đào tạo và cơ hội thực tập – việc làm sau khi tốt nghiệp, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 1.

Cơ sở vật chất: Nova College sở hữu 3 cơ sở đào tạo tại TP.HCM với hệ thống phòng thực hành theo đúng các tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, phục vụ 70% thời lượng học thực hành cho sinh viên. Nova College được thiết kế theo đúng màu sắc của Gen Z. Ngoài không gian học tập hiện đại, nhà trường còn mang đến không gian tự học, thư giãn đầy sắc màu, đảm bảo chỉ cần giơ điện thoại lên là sẽ có ngay một chiếc ảnh đẹp.

Chương trình đào tạo chất lượng: Nova College tập trung những nhóm ngành hot nhất 10 năm tới, với chất lượng đào tạo thực nghiệm chuẩn quốc tế. Có thể kể đến các nhóm ngành như Nhà hàng - Khách sạn; Hàng không; Kinh tế quản trị; Dược - Điều dưỡng. Mỗi sinh viên sẽ được tiếp cận giáo trình học và phương pháp hiện đại, tránh nhàm chán và nặng lý thuyết, tăng tính ứng dụng, thực nghiệm.

Đội ngũ giảng viên xịn sò: Chú trọng vào phong cách giảng dạy và tinh thần truyền cảm hứng học tập, gợi mở chứ không gò ép như cách giáo dục cũ, đội ngũ giảng viên tại Nova College được chọn lựa, huấn luyện kỹ năng sư phạm trẻ trung, sôi động, cởi mở, chuyên nghiệp để tiếp cận, hỗ trợ các bạn sinh viên khai phóng năng lực bản thân, phát huy tố chất làm nghề.

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 2.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại Nova College là những chuyên gia, quản lý cấp cao dày dạn kinh nghiệm thực chiến đang làm việc tại hệ sinh thái NovaGroup. Không chỉ dạy các em về chuyên môn, các thầy cô còn truyền lại kinh nghiệm tích luỹ từ chính bản thân, thậm chí là bí quyết để các em linh hoạt và xử lý tình huống nhanh nhạy hơn.

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 3.

Chưa hết, sinh viên "nhà người ta" còn được thực tập ngay từ năm nhất tại rất nhiều công ty thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn được thực tập tại hệ thống các nhà hàng của Nova FnB: JUMBO Seafood, Dynasty House, Crystal Jade Palace… và các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế thuộc Nova Hospitality như Azerai Can Tho, Centara Mirage Resort Mui Ne, Mercure Da Lat, Anantara Mui Ne Resort…

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 4.

Đảm bảo 100% cơ hội việc làm và thăng tiến

Trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái, NovaGroup luôn có nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô nhân sự. Dự kiến đến năm 2025, Tập đoàn sẽ tạo việc làm với thu nhập ổn định cho hàng triệu lao động, trong đó bao gồm 240 nghìn lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp.

Đây chính là cơ hội rất lớn dành riêng cho sinh viên Nova College. Không những được ưu tiên tuyển dụng, những cá nhân có thành tích tốt thậm chí còn được "đặt chỗ" trước khi tốt nghiệp.

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 5.

Và để chắp cánh thêm cho những khát vọng vươn xa, Nova College cũng đã chủ động liên kết với các đối tác trong nước và quốc tế để liên thông lên đại học, sau đại học, mang đến cơ hội vươn xa hơn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, Nova College đã ký kết hợp tác cùng Swiss Education Group – Đơn vị đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới. Sinh viên có thể tiếp tục theo học hệ đại học tại Việt Nam nhưng vẫn sở hữu tầm bằng quốc tế danh giá. Đây là một hình thức du học tại chỗ thông minh và tiết kiệm cho sinh viên.

Kinh nghiệm thực học - thực hành, khả năng tiếng Anh lưu loát… là những yếu tố giúp sinh viên Nova College tự tin "cất cánh" sau khi tốt nghiệp, trở thành nhân sự chất lượng cao đạt yêu cầu tuyển dụng của những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong năm 2022 - 2023, Nova College tuyển sinh 24 ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhà trường hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo bậc cao đẳng hàng đầu Việt Nam trong khối ngành dịch vụ, là thương hiệu giáo dục uy tín, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian đào tạo, Nova College cam kết không tăng học phí, giúp phụ huynh, học sinh yên tâm và chủ động nguồn tài chính.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết truy cập: https://tuyensinh.novacollege.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 636491, 0934 160770.

Xuất hiện ngôi trường “chân ái”, tân sinh viên đồng loạt Em chờ ngày này lâu lắm rồi! - Ảnh 7.

https://kenh14.vn/xuat-hien-ngoi-truong-chan-ai-tan-sinh-vien-dong-loat-em-cho-ngay-nay-lau-lam-roi-20220812121318198.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn