Nghi vấn Lưu Diệc Phi bị cô lập trong giới showbiz Hoa ngữ khiến dân tình tò mò

Nghi vấn Lưu Diệc Phi bị cô lập trong giới showbiz Hoa ngữ khiến dân tình tò mò

Đêm hội Weibo đã kết thúc vào tối ngày 25/3 nhưng ấn tượng của sự kiện vẫn còn đọng lại. Trong số các ngôi sao tham gia, 4 tiểu hoa hậu năm 1985 bao gồm Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả. Ngoài việc khoe sắc đỉnh cao, những tương tác giữa họ cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Một blogger có hơn 10 triệu người theo dõi trên Weibo đã đăng tải một loạt ảnh từ Đêm hội Weibo và cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Lưu Diệc Phi có mâu thuẫn với Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phản đối thông tin này.

Lưu Diệc Phi lạc lõng bên dàn tiểu hoa hậu 85

Lưu Diệc Phi lạc lõng giữa dàn tiểu hoa đình đám ở hàng ghế khách mời

Bức ảnh tập hợp Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angela Baby đã trở thành tâm điểm chú ý tại Đêm hội Weibo. Tuy nhiên, sự lệch vị trí khiến cho Lưu Diệc Phi đứng lẻ loi trong khi các tiểu hoa khác đều ngồi cùng bên đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Trong bức ảnh, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angela Baby đều tươi cười và hướng mắt về phía camera, trong khi Lưu Diệc Phi lại nhìn sang hướng khác. Biểu cảm của cô khiến cô trông như bị bỏ rơi trong bức hình.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng vị trí ngồi của các khách mời tại sự kiện đều được sắp xếp bởi ban tổ chức và không có ý định gì về việc phân biệt đối xử giữa các người tham gia.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby không muốn đứng cạnh Lưu Diệc Phi?

Hình ảnh Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby chần chừ không chịu lên sân khấu cũng gây tranh cãi. 3 mỹ nhân hạng A còn không ngừng nhường nhau vị trí đứng ngay cạnh Lưu Diệc Phi. Theo blogger, 3 nàng tiểu hoa có thể không muốn đứng cạnh “thần tiên tỷ tỷ”. Sau cùng, Hồ Ca là người đứng kế bên Lưu Diệc Phi.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, không thể dựa vào hình ảnh này để kết luận Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby có thái độ xa lánh mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp. Đông đảo netizen khẳng định 3 tiểu hoa hậu 85 chỉ đang muốn nhường nhau vị trí đứng đẹp. Trong quá khứ, nhiều nghệ sĩ đã vướng phải chỉ trích từ công chúng khi vì bon chen chỗ đứng mà khiến người khác bị ảnh hưởng. Vì vậy, có thể Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby chỉ đơn giản là muốn nhường nhau vị trí đứng đẹp mà thôi.

Cuối cùng, nam tài tử sinh năm 1982 là người đứng cạnh Lưu Diệc Phi

Loạt biểu cảm gây tranh cãi của Lưu Diệc Phi

Theo blogger hơn 10 triệu người theo dõi, Lưu Diệc Phi có biểu cảm gượng gạo khi xuất hiện cùng khung hình với Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby trên sân khấu.

Chưa dừng lại ở đó, khi theo dõi màn biểu diễn của Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi tỏ thái độ không mấy hào hứng, trái ngược hoàn với toàn tài tử Hồ Ca ngồi kế bên. Trước đây, Lưu Thi Thi liên tục được so sánh với Lưu Diệc Phi nhờ vẻ ngoài tương đồng với “thần tiên tỷ tỷ”. Thậm chí, truyền thông Hoa ngữ còn gọi người đẹp Bộ Bộ Kinh Tâm là “tiểu Lưu Diệc Phi”. Và điều này đã khiến cộng đồng fan của 2 mỹ nhân không ngừng “lời qua tiếng lại” với nhau.

Trước những hình ảnh bằng chứng do blogger đưa ra, đông đảo netizen cho rằng không thể dựa vào vài giây biểu cảm ngắn ngủi của “thần tiên tỷ tỷ” để kết luận cô có mâu thuẫn với dàn tiểu hoa đình đám.

Lưu Diệc Phi tỏ ra gượng gạo bên dàn tiểu hoa

“Thần tiên tỷ tỷ” tỏ ra hờ hững trước tiết mục của Lưu Thi Thi, trong khi Hồ Ca vui vẻ hưởng ứng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn