Chuyện tái hợp của vợ chồng nữ diễn viên Hwang Jung Eum (She Was Pretty) được công chúng vô cùng quan tâm.

  • HOT: 1 năm sau khi đệ đơn ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) bất ngờ tái hợp với chồng đại gia

Vào tháng 9 năm ngoái, dân tình vô cùng bất ngờ và tiếc nuối khi Hwang Jung Eum thông báo ly hôn chồng đại gia ngành thép sau 4 năm chung sống và có 1 cậu con trai riêng. Thế nhưng đến đầu tháng 7 vừa rồi, nữ diễn viên đã khiến cả xứ Hàn ngỡ ngàng khi rút đơn ly hôn, tái hợp với chồng và cùng đi du lịch Hawaii để hàn gắn tình cảm.

Và có vẻ như chuyến du lịch dài ngày của vợ chồng mỹ nhânShe Was Pretty vẫn chưa kết thúc. Vào ngày hôm qua (30/7), Hwang Jung Eum đã tung ra hình ảnh hiếm hoi trong chuyến du hí này cùng chồng tại Busan. Bên dưới bài đăng, thông qua câu trả lời bạn thân, nữ diễn viên còn hé lộ cô sắp đi hoặc đã ở đảo Jeju. Đi du lịch dài ngày bên nhau thế này, chứng tỏ vợ chồng nữ diễn viên đã thực sự làm lành và yêu thương nhau thắm thiết trở lại.

Yêu lại sau vụ ly hôn chấn động, Hwang Jung Eum để lộ hint hé lộ tình trạng hiện tại với chồng đại gia ngành thép - Ảnh 2.

Hwang Jung Eum tiếp tục đăng cảnh biển ở Busan

Yêu lại sau vụ ly hôn chấn động, Hwang Jung Eum để lộ hint hé lộ tình trạng hiện tại với chồng đại gia ngành thép - Ảnh 3.

Khi bạn của nữ diễn viên hỏi rằng: "Bạn đang ở đâu, có ổn không thế? Tôi nhớ bạn lắm", Hwang Jung Eum liền trả lời: "Hãy đến Jeju đi cậu". Điều này chứng tỏ những chuyến đi du lịch của vợ chồng nữ diễn viên vẫn chưa kết thúc

Trước đó, cô và chồng đã cùng nhau "vi vu" ở Hawaii cả tháng trời để hàn gắn tình cảm

Hwang Jung Eum gặp chồng đại gia ngành thép sau khi kết thúc chuyện tình 10 năm với nam ca sĩ Kim Yong Joon (SG Wannabe). Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 và 1 năm sau, mỹ nhân She Was Pretty đã hạ sinh con trai đầu lòng. Thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc nên dân tình vô cùng ngỡ ngàng khi nữ diễn viên thông báo ly hôn.

Về chuyện tái hợp, phía công ty quản lý của mỹ nhân sinh năm 1985 cho biết: "Hwang Jung Eum đã thấu hiểu sự khác biệt với chồng trong quá trình ly hôn, và quyết định tiếp tục mối quan hệ sau 1 cuộc nói chuyện sâu sắc". Việc gia đình nữ diễn viên lại 1 lần nữa đầm ấm trở lại khiến netizen vô cùng vui mừng, liên tục bình luận chúc phúc cho cô.

Yêu lại sau vụ ly hôn chấn động, Hwang Jung Eum để lộ hint hé lộ tình trạng hiện tại với chồng đại gia ngành thép - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của Hwang Jung Eum bên chồng được tờ The Fact chụp lại

Nguồn: Instagram

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn