(Blogtamsu) - Thanh niên yêu xa video call cho người yêu thấy vết lạ thì người yêu giải thích là vết “CẠO GIÓ”, cư dân mạng cho là dấu tích từ đêm noel.

Mới đây câu chuyện được chia sẻ trong nhóm kín trên MXH facebook gây ra những ý trái chiều.

Nguyên văn câu chuyện là:

“Hiện tại đang mưa ở ngoài, còn t đang bãо trong lòng mọi người ạ… Yêu xa 340km… Haiz..

1

Anh chàng gọi điện hàng trăm cuộc nhưng bạn gái không bắt máy, phải đến hôm sau mới liên lạc được, anh đã gọi video và hốt hoảng nhận thấy những dấu hiệu khả nghi từ cô bạn gái nơi phương xa. Nhìn qua ai cũng đoán ra đây là vết “yêu thương” của một đêm mãnh liệt đầy cảm xúc. Nhưng khi hỏi thì bạn gái lại nói “chỉ là vết cạo gió”.

2

Cùng với những lời tâm sự đầy cay đắng, anh chàng đã đính kèm những hình ảnh vết tích của bạn gái để CĐM suy xét. Không khó để nhận ra, trên cổ cô gái có rất nhiều những chấm đỏ nho nhỏ.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

3

Nhìn những vết đỏ trên cổ của cô gái thì đến cả những người không có nhiều kinh nghiệm về tình trường cũng có thể khẳng định đây là “dấu hôn” (vết đỏ hằn trên cổ cô gái được tạo ra khi hôn mạnh).

4

Theo như những gì CĐM nhận thấy thì anh chàng đã bị “cắm sừng”.

Nguyễn Anh Tú bình luận “Chắc chắn không phải cạo gió rồi, anh đây chuyên gia cạo gió đấy, toàn vết tròn, đều, đậm hơn nhiều. Đây dấu hôn chứ gì nữa. Thôi chia buồn, chú em cao thêm vài tấc rồi.”

Anh Nhiên thẳng thắn khuyên nhủ “Yêu xa phải có sự kiên trì, chịu đựng và hy sinh nhiều lắm. Mà mình nghĩ nên chia tay đi, 100% là cắm sừng rồi!”.

Nguồn: TỔng hợp

Lam Lam

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn