Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững đi săn voucher! Mua sắm và ăn uống không nhìn giá với hàng triệu voucher nửa giá trên "Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá" của ứng dụng ZaloPay, ngoài ra còn có cơ hội trúng vàng 9999 và iPhone 13.

ZaloPay chơi lớn tung triệu voucher nửa giá ngay trên ứng dụng - Ảnh 1.

Voucher giảm nửa giá cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, ăn uống thì nhất định không thể bỏ qua kho voucher nửa giá trong chương trình của ZaloPay. Hàng loạt voucher đến từ các thương hiệu lớn đang chờ bạn! Mua sắm có Lazada, Sendo, Tiki, Circle K, Fahasa; đi siêu thị có Co.opMart; ăn uống có Domino’s, Popeyes, Highlands, KFC; chăm sóc sức khỏe có Pharmacity; gọi xe có Be. Không những săn voucher nửa giá, tha hồ mua sắm, khi tham gia chương trình bạn còn cơ hội nhận 12 chỉ vàng 9999, iPhone 13 xịn sò nữa!

Luật chơi khá đơn giản! Bạn thực hiện các nhiệm vụ để lấy chìa khóa mở rương vàng, săn kho báu. Mỗi một chìa khóa sẽ có 1 lượt mở rương. Nếu là người thích di chuyển bạn có thể đến các cửa hàng Circle K, GS25, Highland, Trung Nguyên Legend… tìm và quét các QR code được đặt tại quầy để thu thập chìa khóa. Nếu bạn thích ngồi nhà cũng không sao, chỉ cần: Vào ứng dụng Zalo, chọn mục "Khám phá, chọn biểu tượng Ví ZaloPay, sau đó tìm kiếm banner chương trình "Kho báu diệu kỳ" và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, vừa vui, vừa dễ để săn chìa khóa mở rương vàng. Tại đây, bạn còn có thể xem được danh sách các cửa hàng, nhà hàng có QR code của chương trình.

ZaloPay chơi lớn tung triệu voucher nửa giá ngay trên ứng dụng - Ảnh 2.

Các bước tham gia chương trình "Kho báu diệu kỳ"

"Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá" chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bắt đầu từ 19/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2021. Do đó, bên cạnh nhanh tay, lẹ mắt thì "dân chơi hệ săn sale" cũng phải chú ý đến thời gian nữa nha, kẻo lỡ những món hàng "hot", lỡ những bữa ăn ngon với giá rẻ bất ngờ.

Chương trình "Kho báu diệu kỳ" là món quà mà ZaloPay và các đối tác gửi tặng các tín đồ nghiện mua sắm, nghiện săn sale. Mỗi ngày chỉ cần bỏ chút ít thời gian "hóa thợ săn" săn kho báu là bạn có thể tiết kiệm kha khá cho túi tiền của mình. Nhất là ở những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm, hội hè bạn bè ngày càng tăng cao thì nhất định không được để "viêm màng túi" vì bỏ lỡ các sự kiện khuyến mãi lớn bạn nhé!

"Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá" là sự kiện với nhiều hoạt động thú vị và giải thưởng hấp dẫn. Tham gia ngay tại đây để nhận hàng triệu voucher nửa giá, vàng 9999, iPhone 13: https://bit.ly/KhoBauDieuKy

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn